Free App of the Day : 19/04/13 ดูปฏิทินก็ได้แต่ใจหาย นี่วันศุกร์แล้วหรือ? เหมือนยังไม่ทันได้ทำอะไรที่เป็นชิ้นเป็นอัน แต่ถึงยังไง วันนี้หลายๆคนก็คงยิ้มบานแกล้มแทบแตก เพราะวันพรุ่งนี้ก็จะได้หยุดพักผ่อนอีกแล้ว เอาเป็นว่าอย่าลืมโหลดแอพฟรีของวันนี้ไปก่อนเลยนะ ไม่อย่างงั้นแล้วพรุ่งนี้ไม่มีอะไรเล่นไม่รู้ด้วยนะ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini และiPad mini Wi-Fi + Cellular. ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

ช่วงหยุดเสาร์อาทิตย์นี้ ถ้ายังหากิจกรรมไม่ได้ ขอแนะนำว่าลองเล่นเกมนี้ดู เรื่องราก็จะเป็นการยิงซอมบี้ เพื่อเอาเพชรมา โดยในแต่ละรอบของการเล่น คุณจะมีเวลาเพียง 1 นาทีเท่านั้น เล่นยังไงก็ได้เพื่อให้ได้คะแนนมากที่สุดก็พอ ถ้าอยากเล่นเกมนี้ให้ได้คะแนนเยอะ ต้องมีเทคนิคและฝีมือในการเล่นที่ดีพอ จึงจะสามารถทำคะแนนได้เยอะ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าแอพแต่งภาพที่ติดอันดับ top 10 ขายดีบน iTunes Store ตอนนี้ได้แจกฟรีเรียบร้อยแล้ว กับแอพแต่งภาพที่มีคุณสมบัติครบครันที่สุดแอพนึงเลยก็ว่าได้ ผมกล้ายืนยันว่าใครก็ต้องชอบ เรียกว่าแอพนี้แอพเดียวเอาอยู่ทุกอย่าง ตั้งแต่ใส่ฟิลเตอร์ ใส่ตัวหนังสือ หรือแม้แต่การใส่เอ็ฟเฟ็คเฉพาะจุดที่เราต้องการ ไหนๆก็พูดมาขนาดนี้ แล้วจะมัวชักช้าอยู่ทำไม รีบโหลดกันเลย

PhotoJus Cute Fog FX Pro - Pic Effect for Instagram

PhotoJus Cute Fog FX Pro - Pic Effect for Instagram

ราคา: 99 THB
ขนาด : 7.14 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

แอพใส่เอ็ฟเฟ็คภาพสำหรับตกแต่งภาพลง instagram มีมาแจกทุกวันจริงๆ วันนี้มาในรูปแบบของไอน้ำ ถ้าใครนึกไม่ออก ผมอยากให้นึกถึงไอน้ำที่เกาะบนกระจก โดยไอน้ำเหล่านั้นก็จะมีรูปต่างๆปรากฏ เฉกเช่นเดียวกับเวลาที่เราชอบเอารูปบนกระจกที่มีไอน้ำเกาะอยู่นั่นเอง แอพนี้ต้องแล้วแต่คนจริงๆ บางคนอาจจะชอบ บางคนอาจจะไม่ชอบ

Plunderland

Plunderland

ราคา: 69 THB
ขนาด : 32.81 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 5.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

แอพสุดท้ายที่เอามาแนะนำ เป็นเกมที่เคยแจกฟรีมานานแล้ว กับเกมโจรสลัดออกตามหาสมบัติ ระหว่างการเดินทางในทะเล คุณจะได้เจอกับเกาะที่มีคนอาศัยอยู่ แล้วเหล่าทหารบนเรือ คุณมีหน้าที่จัดการทุกอย่างที่ขวางหน้า อย่าปล่อยให้ใครก็ตามที่คิดจะขวางคุณรอดไปเด็ดขาด แล้วจากนั้นก็ปล้นเขาซะ ถ้าใครยังไม่เคยเล่นเกมนี้เลย ก็อย่ารอช้าครับ เพราะเกมนี้ไม่ได้แจกฟรีกันบ่อยนัก

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke