Free App of the Day : 18/04/13เท่าที่สังเกตเมื่อวาน รถในกทม.ก็ยังไม่เยอะเท่าควร เท่าที่ติดตามข่าว ก็เพิ่งจะกลับกันวันนี้เสียด้วยซ้ำ วันนี้ก็น่าจะเข้าสู่สภาวะปกติ รถติด ผู้คนจอแจ ยังไงใช้รถใช้ถนน หรือไปไหนมาไหนก็อย่าลืมมีน้ำใจกันเยอะๆ สังคมจะได้น่าอยู่ วันนี้ใครเครียดก็ขอให้อย่าเครียด แล้วมาโหลดแอพที่เตรียมมาฝากกันดีกว่า เอาเป็นว่าไปดูกันเลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone, iPod touch และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

เปิดประเดิมความสดใสของวันนี้ ไปกับเกมถัง กับเกมที่มีรูปแบบแสนธรรมดา แต่ถ้าได้ลองเล่นแล้วเป็นอันต้องติดใจทุกรายไป โดยวิธีการเล่นก็คือ จับตามอง จับสิ่งของเหล่านั้น เอาลงถังให้หมด โดยที่ถังจะถูกแบ่งออกเป็นฝั่งซ้ายและขวา ห้ามให้ฝั่งใดฝั่งหนึ่งน้ำหนักมากไปเดินขาด ไม่งั้นถังจะร่วงลงทันที เกมนี้ฝึกเรื่องของ balance ใครอยากประลองสักตั้งก็โหลดเลย

King of Opera

King of Opera

ราคา: 99 THB
ขนาด : 127.79 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

นานแล้วเหมือนกันที่เกมนี้เคยแจกฟรี กับเกมอันสุดแสนชุลมุน เกมที่ต้องอาศัยความคุ้นเคยในการเล่น เพื่อครอบครองความเป็นพระราชาแห่งโอเปร่า เกมนี้ใครสามารถเป็นพระราชาได้นานที่สุดจะเป็นฝ่ายชนะไป ระหว่างกันเล่น คุณจะได้เจอผู้ท้าชิงที่หวังจะเป็นพระราชาอยู่ตลอด ขอให้คุณเตรียมตัวและเตรียมใจให้ดี เพราะถ้าพลาดแล้ว โอกาสที่จะกลับมาครองตำแหน่งพระราชาก็จะยากขึ้นมาทันที

miniSynth 2

miniSynth 2

ราคา: 35 THB
ขนาด : 11.58 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 5.1 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

ใครที่ชอบแอพเกี่ยวกับเครื่องดนตรีต้องห้ามพลาดเด็ดขาด วันนี้ผมมีแอพเครื่อง synthesizer มาฝาก คุณสมบัติการใช้งานและการปรับจูน ต้องขอบอกว่ามันเยอะแยะจริงๆ ซึ่งคนเขียนก็ไม่ได้เรียนดนตรีมา จึงไม่สามารถอธิบายอะไรได้สักเท่าไหร่ หากสนใจและอยากทดลองใช้ ก็สามารถโหลดได้ตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป

PhotoJus Smoke FX Pro

PhotoJus Smoke FX Pro

ราคา: 99 THB
ขนาด : 38.11 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS iPhone

ความต้องการ: เข้ากันได้กับ iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (รุ่น 3), iPod touch (รุ่น 4), iPod touch (รุ่น 5) และ iPad ต้องใช้ iOS 6.0 ขึ้นไป App นี้เหมาะสำหรับ iPhone 5

แอพสุดท้าย ก็มีแอพแต่งภาพตัวใหม่ล่าสุดมาให้ได้ลองใช้กัน เอกลักษณ์ของแอพแต่งภาพตัวนี้ จะเน้นฟิลเตอร์ที่ควันในรูปแบบต่างๆกว่า 50 แบบเลยทีเดียว ลักษณะรูปหลังจากที่ใส่ฟิลเตอร์เรียบร้อยแล้ว ก็ออกมาในแนวแฟนตาซี ถ้าเบื่อรูปแบบแนววินเทจ อยากเปลี่ยนมาเป็นแฟนตาซีบ้าง ก็โหลดแอพนี้ไปใช้ให้เร็วไว เพราะขืนชักช้าเดี๋ยวเลิกแจกฟรีแล้วจะโอดครวญนะ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke