Free App of the Day : 17/04/13 กลับเข้าสู่ความจริงในวันทำงานวันแรก วันนี้อาจจะเป็นวันที่หลายคนมองว่าแย่ และความขี้เกียจไปทำงานก็กำเริบขึ้นมาทันทีทันใด อย่างที่เคยแนะนำไปประจำ ลองยิ้ม และพยามคิดแต่เรื่องสนุกๆ ทุกอย่างที่คิดว่าแย่ก็จะค่อยๆดีขึ้นมาทันที ผมว่าเข้าเรื่องแอพของเรากันเถอะ ตอนนี้ผมเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว งั้นเริ่มติดตามกันได้เลย

Dress Guide Pro - Perfect Color Matching

Dress Guide Pro - Perfect Color Matching

ราคา: 179 THB
ขนาด : 7.84 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0.1 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เคยไหมที่กว่าจะหาชุดทำงานที่เข้ากันได้นั้นเป็นเรื่องยากเหลือกัน วันนี้ผมเลยเอาแอพที่ช่วยคุณเลือกสีเสื้อผ้า เพื่อให้ชุดทำงาน หรือชุดอะไรก็ตามที่คุณอยากใส่ ออกมาดูโอเคที่สุด ในแอพก็จะมีตัวอย่างชุดทำงาน หรือชุดลำลองหลากหลายสีและหลายแบบให้คุณได้ลอง mix and match ดู จความพิเศษอีกอย่างนึงคือ สามารถถ่ายภาพเสื้อผ้าของคุณแล้วเปลี่ยนสีตามแต่ใจคุณต้องการได้เลย เป็นแอพดีๆที่อย่างให้ทุกคนได้ลองใช้มาก

InstaMail Photos and Videos - Multiple Attachments Manager

InstaMail Photos and Videos - Multiple Attachments Manager

ราคา: 35 THB
ขนาด : 15.16 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

อย่างที่รู้ๆกันว่า เวลาส่งอีเมลเราจะถูกจำกัดการส่งรูปเพียงแค่ 5 รูปต่อครั้งเท่านั้น ถ้าใครต้องการส่งรูปหรือวิดีโอในคราวเดียวเยอะๆ คงต้องพึ่งแอพเสริมตัวนี้เลย ตัวแอพถูกออกแบบการใช้งานง่ายมากๆ รับประกันว่าใช้แล้วไม่งงแน่นอน ความจริงแอพนี้ไม่ใช่เอาไว้แค่ส่งรูปหรือวิดีโอผ่านอีเมลได้เท่านั้น แต่ยังสามารถอัพโหลดรูปและวิดีโอไปยัง facebook ได้ด้วย ของฟรีเด็ดๆแบบนี้ อย่ามัวแต่รอช้านะ เดี๋ยวจะไม่ทันการเอา

Solar : Weather

Solar : Weather

ราคา: ฟรี
ขนาด : 4.14 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพสุดท้ายที่เลือกมา ก็เพิ่งแจกฟรีไปไม่นานนี้เอง กับแอพดูสภาพอากาศสุดเดิ้น เห็นแล้วไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน ถ้าคุณชอบการออกแบบแอพในแนวเรียบง่าย แอพนี้ก็น่าจะทำให้คุณชอบได้มากโข ใครพลาดคราวก่อน รอบนี้ก็จงรีบเสีย ไม่งั้นอาจจะต้องรออีกนาน

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke