Free App of the Day : 24/10/14สวัสดีครับ วันนี้ก็เป็นวันศุกร์แล้ว พรุ่งนี้ก็จะเป็นวันหยุด ใกล้เข้าสิ้นเดือนเข้าไปทุกที บางคนอาจงดออกจากบ้านเนื่องจากเงินใกล้หมดแล้ว ใครที่ไม่ได้ออกไปไหน ขอให้เตรียมพื้นที่ของ iPhone หรือ iPad ให้ว่าง แล้วมาโหลดแอปไว้เล่นในวันพรุ่งนี้ ตอนนี้ได้เวลาแล้ว ไปติดตามว่ามีแอปไหนน่าสนใจบ้างดีกว่าครับ

Bike Baron

Bike Baron

ราคา: 69 THB
ขนาด : 174.57 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เปิดประเดิมเกมแรกของวันนี้ด้วยเกมขี่มอเตอร์ไซค์วิบากฝ่าอุปสรรค โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเก็บเหรียญ ไปถึงเส้นชัยโดยปลอดภัยและใช้เวลาน้อยที่สุด เกมนี้ไม่มีคำว่าดวง ต้องใช้ฝีมือและการวางแผนที่ยอดเยี่ยม ใครได้ลองเล่นเป็นอันติดใจทุกราย

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เมื่อไม่นานมานี้ หลายคนน่าจะเคยได้เล่นเกม Little Frights มาบ้างแล้ว เนื่องจากว่ามันเคยแจกฟรีมาแล้วครั้งนึง เกมนี้ว่าด้วยเรื่องของซอมบี้หรือผีดิบ ผู้เล่นจะต้องไล่มันจนหมดเป็นรอบๆไป ในเกมสามารถนำเงินที่ได้จากการเล่น ไปอัพเกรดอาวุธ เพื่อทำให้สามารถต่อสู้กับซ้อมบี้ได้ดีขึ้นอีกด้วย ถือเป็นอีกเกมที่ต้อนรับวันฮัลโลวีนได้เป็นอย่างดี

 

Mechanic Panic

Mechanic Panic

ราคา: 69 THB
ขนาด : 8.39 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

กลับมาแจกฟรีอีกรอบ สำหรับเกม Mechanic Panic เกมแนว Endless กับภารกิจไต่ขึ้นที่สูงเพื่อหนีไฟที่กำลังลุกตามขึ้นมาบนตึก ยิ่งเล่นได้จำนวนลำดับที่สูงมากเท่าไหร่ ค่าสกิลความสามารถของตัวละครก็เพิ่มมากเท่านั้น เป็นเกมที่ต้องแข่งกับเวลา และใช้ความเร็วที่มีให้มากที่สุด

 

Phone Doctor Plus

Phone Doctor Plus

ราคา: 9 THB
ขนาด : 15.47 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เรียกได้ว่านานๆทีเราจะได้มีแอปมีประโยชน์ที่นอกเหนือจากเกมซะที แอปนี้เป็นแอปไว้ดูการทำงานของ iPhone ไม่ว่าจะเป็นแบต พื้นที่ของเครื่อง cpu memory และอื่นๆ รวมไปถึงการตรวจเช็คเครื่อง iPhone ในส่วนต่างๆว่าปกติหรือไม่ บอกเลยแอปนี้เขาติดท๊อปแอปขายดีในหลายๆประเทศเลย ใครไม่อยากเสียเงินซื้อก็รีบโหลดนะครับ

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ปิดท้ายวันนี้ด้วยเกมแนวแอ๊คชั่นสไตล์ญี่ปุ่น ว่าด้วยเรื่องของซามูไรคนนึงที่ต้องออกเดินทางไปในที่ๆเต็มไปด้วยอันตราย ระหว่างทางเขาต้องพบเจอมอนสเตอร์ตัวร้ายที่คอยออกมาอาละวาดอยู่ตลอดเวลา พร้อมกันนั้นผู้เล่นก็ต้องคอยเก็บไอเท็ม และยิงธนูใส่เป้าที่ปรากฏไปด้วย เป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นแล้วติดใจได้ไม่ยาก อยากให้ทุกคนลองเล่น

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke