จบข่าว! Aaron Sorkin เผย “Christian Bale” รับเล่น Steve Jobs ของ Sony Pictures แล้ว! เริ่มเดินเครื่องถ่ายทำเร็วๆ นี้

เพิ่งจะมีข่าวว่า Christian Bale อาจจะรับเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ไปเมื่อเร็วๆ นี้ แต่ตอนนี้มีรายงานที่ยืนยันชัดเจนแล้วว่า Christian Bale รับเล่นบท Steve Jobs อย่างเป็นทางการแล้ว และ Sony Pictures เองก็เตรียมเดินหน้าถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้เรียบร้อยแล้ว!

โดยเรื่องนี้ Aaron Sorkin เป็นคนยืนยันด้วยตัวเองผ่านทางการสัมภาษณ์ทางสถานีโทรทัศน์ Bloomberg ว่าตอนนี้ Christian Bale ตกลงที่จะรับเล่นบทนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่ง Sorkin เผยว่า “ผมต้องการนักแสดงที่ดีที่สุด และอายุใกล้เคียงกับ Jobs มากที่สุดด้วย ซึ่ง Bale ก็เป็นคนที่เหมาะสมกับบทนี้ โดยที่ไม่ต้องทดลองแคสติ้งหน้ากล้องเลย”

Sorkin ระบุว่าในบทที่เขาเขียน Bale อาจจะต้องออกมาแสดงหน้ากล้องแทบทั้งเรื่อง ซึ่งบทเฉพาะของ Bale เองนั้น มากกว่าเรื่องอื่นๆ ที่เขาเคยผ่านมาทั้งหมด งานนี้จึงกลายเป็นงานที่หินเล็กน้อยแต่ก็คิดว่าคงไม่มากเกินไปสำหรับความสามารถของ Bale โดยตรง แต่สิ่งที่ Sorkin กลัวมากที่สุด คือ Bale จะตีโจทย์ในแต่ละซีนออกมาได้แตกฉานขนาดไหนแทน

ท้ายที่สุด Sorkin ระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มเดินหน้าถ่ายทำในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่ก็ยังไม่สามารถคาดเดาได้อยู่ดีว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะพร้อมฉายเมื่อไหร่ครับ


ที่มา: AppleInsider


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke

Comments

  1. […] หลังจากที่ก่อนหน้านั้น Christian Bale ตอบตกลงที่จะเล่นบท Steve Jobs แล้ว คราวนี้ก็มีข่าวว่าตอนนี้ Sony Pictures […]