Free App of the Day : 15/04/13 เข้าสู่เทศกาลสงกรานต์วันสุดท้าย ใครที่ยังไม่ได้เล่นก็จงรีบออกมาเสีย ไม่งั้นอาจจะต้องคอยถึงปีหน้ากันเลย ส่วนวันนี้ผมก็ทำหน้าที่ตามปกติ ไม่ได้หายไปไหน งั้นไปลองติดตามว่าวันนี้ ผมเตรียมอะไรมาฝากกันบ้างดีกว่า

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เกมแรกเป็นเกมที่เคยมาแจกเมื่อไม่นานมานี้ เกมที่ว่าก็จะเป็นให้ขับรถไปเรื่อยๆ คอยหลบหลีกสิ่งกีดขวาง และต้องเก็บสะสมคะแนนจากไอเท็มต่างๆให้ได้มากที่สุด โดยระยะทางของการวิ่งไม่มีที่สิ้นสุด นั่นหมายความว่าต้องทำระยะทางให้ได้มากที่สุด ความยากของเกมจะค่อยเพิ่มขึ้นไปตามลำดับ อาจจะต้องใช้ความคุ้นเคยในการเล่น แต่รับรองถ้าได้เล่นแล้วต้องสนุกอย่างแน่นอน

Templates for Pages Pro

Templates for Pages Pro

ราคา: 179 THB
ขนาด : 261.97 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 6.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

template ที่มีอยู่ใน pages บางครั้งอาจไม่พอต่อความต้องการของผู้ใช้งาน ถ้าใครอยากได้ template เอาไว้ใช้ แนะนำให้รีบโหลดแอพนี้โดยด่วนเลย โดยในแอพจะแบ่งประเภทของ template ไว้อย่างหลากหลายเลยทีเดียว งั้นก็อย่าได้รอช้า โอกาสทองมาถึงมือแล้ว ถ้าไม่คว้าไว้ก็คงจะเสียดายน่าดู

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพถ่ายรูปมีมาแจกเยอะ จนบางทีก็แทบใช้ไม่หมด และลืมบางแอพไปเลย แอพที่ว่าน่าจะเหมาะกับคนที่ชอบแชร์ผ่านไปยัง instagram เพราะภาพที่ได้จะเป็นแบบ 1:1 คุณสมบัติก็จะมีแต่งฟิลเตอร์ ใส่แสง ใส่ข้อความ ความแตกต่างของแอพนี้กับแอพอื่น ก็คงจะเป็นสไตล์ของฟิลเตอร์ที่ไม่เหมือนใคร ถ้าชอบความแตกต่าง แอพนี้น่าจะทำให้คุณถูกใจได้ดีเลย

XnShape

XnShape

ราคา: 35 THB
ขนาด : 12.04 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพสุดท้าย ชวนทุกคนมาทำภาพที่มีอยู่ ให้กลายเป็นภาพที่ทำจากรูปทรงต่างๆดีกว่า ใครอยากมีรูปที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร โดยรูปทรงต่างๆที่มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งยังสามารถปรับตั้งค่าในรายละเอียดปลีกย่อย เพื่อทำให้ภาพที่ทำนั้น ตรงกับความต้องการมากที่สุด งั้นจะมัวรออยู่ทำไม โหลดไปใช้กันเร็ว

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke