เผยรายละเอียดการจองเครื่อง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ในวันที่ 24 ตุลาคมนี้

หลังจากที่ Apple ได้มีการประกาศวันจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ในประเทศไทยไปนั้น ทีมงาน MacStroke.com ได้รับข่าวใหม่จากแหล่งข่าวของทีมงาน ถึงรายละเอียดในการจองเครื่อง iPhone 6 และ iPhone 6 Plus เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยรายละเอียดของแต่ละค่ายนั้นก็มีดังต่อไปนี้ครับ

  • AIS : ถึง AIS จะเปิดให้ลงทะเบียนแสดงความสนใจล่วงหน้า แต่เมื่อถึงวันจริงผู้ที่มีสิทธิ์จองเครื่อง จะต้องเป็นลูกค้าเก่าของ AIS 3G ที่ลงทะเบียนแสดงความสนใจไปแล้วเท่านั้น โดยผู้ที่สนใจจะถูกล็อกสิทธิ์การจองเครื่อง ตามข้อมูลที่ได้ระบุไว้ในวันลงทะเบียนแสดงความสนใจ รวมถึงต้องเลือกสาขาของ AIS Shop หรือ Telewiz และวันที่ต้องการเข้าไปรับเครื่องด้วย ซึ่งผู้ที่จองเครื่องจะต้องมีการสมัครแพคเกจเพื่อใช้งานร่วมกันใหม่อีกครั้ง โดยทั้งนี้ AIS จะเปิดให้จองเครื่องได้ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ของวันศุกร์ที่ 24 นี้ครับ
  • dtac : กรณีของ dtac ผู้ที่จะสามารถจองเครื่องได้นั้น จะต้องเป็นลูกค้าเก่าของ dtac และ Happy ที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 90 วันขึ้นไป (ตรวจสอบอายุการใช้งานได้ที่ *102# แล้วโทรออก) และในวันรับเครื่องจะต้องมีการสมัครแพคเกจในราคาไม่ต่ำกว่า 374 บาทเพื่อใช้งานควบคู่ไปด้วย ซึ่งลูกค้า Happy ที่จองเครื่องในวันที่ 24 ด้วยนั้น วันที่รับเครื่องจะต้องมีการเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานเป็นแบบรายเดือนพร้อมสมัครแพคเกจในราคาไม่ต่ำกว่า 374 บาทด้วยเช่นกัน
  • TrueMove H : กรณีของ TrueMove H นั้น จำกัดสิทธิ์เฉพาะลูกค้าเก่าของ TrueMove H เช่นกัน แต่ในวันรับเครื่อง ผู้จองอาจจะต้องเปิดเบอร์พร้อมสมัครแพคเกจใหม่เพื่อใช้งานควบคู่ไปด้วย หรือถ้าไม่เปิดเบอร์ใหม่ก็ต้องซื้อเครื่องในราคาเครื่องเปล่าเท่านั้น

อย่างไรก็ดี ทีมงานได้รับข้อมูลที่ค่อนข้างชัดเจนในอีกหนึ่งประเด็นว่า ในช่วงแรกของการวางจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus นั้น จะจำหน่ายเฉพาะราคาพร้อมสมัครโปรโมชันเท่านั้น ไม่มีเครื่องเปล่าวางจำหน่าย ซึ่งผู้ที่รอซื้อเครื่องเปล่านั้น จะต้องเปลี่ยนไปเป็นการซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายต่างๆ เช่น iStudio, Power Mall, PowerBuy รวมถึงสั่งซื้อผ่าน Apple Online Store ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke

Comments

  1. […] รายละเอียดเงื่อนไขการรับจอง ดูได้ที่ : “เผยรายละเอียดการจองเครื่อง iPhone 6 และ iP…“ […]