Free App of the Day : 10/04/13นี่ก็ใกล้วันหยุดสงกรานต์เข้าไปทุกทีๆ วันนี้อาจเป็นวันทำงานเป็นวันสุดท้าย อีกวันก็ได้หยุดกันแล้ว เอาเป็นว่าใครมีจะเดินทาง ก็ขอให้ระมัดระวังกันให้มากๆนะ ส่วนเรื่องแอพประจำวันนี้ ก็ยังมีมาเช่นเคย จะมีอะไรเด็ดบ้างนั้น ลองไปติดตามอ่านกันได้เลย

Dark Runner™ 2 Plus

Dark Runner™ 2 Plus

ราคา: 69 THB
ขนาด : 21.54 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

จะบอกว่าห่างหายไปนานก็อาจจะใช่ กับเกมการเล่นที่เน้นในเรื่องของระยะทาง จะเล่นท่าไหนอะไรยังไงก็ได้ ขอแค่ทำระยะทางได้เยอะที่สุด รูปแบบการเล่นของเกมถูกแบ่งออกเป็นสองแบบ คือแบบด่าน กับแบบระยะทางไม่จำกัด ใครอยากท้าประลองว่าเกมนี้สนุก และโหด มัน ฮา แค่ไหน คงต้องลองเล่นด้วยตัวเอง เล่นแล้วไม่ผิดหวังชัวร์

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เกมต่อไปนี้ เป็นเกมรอยิงเหล่าซอมบี้กระหายเลือด มันทุกตัวพร้อมที่จะวิ่งปรี่เข้าหาปืนของคุณแบบไม่ห่วงชีวิตเลยทีเดียว ความสนุกของเกมนี้ ผมคงไม่ต้องไม่บรรยายอะไรมาก ถ้าคุณได้อ่านรีวิวจากผู้ที่ได้เล่นไปแล้ว ก็น่าจะพอไว้วางใจดาวน์โหลดได้โดยไม่จำเป็นต้องลองเล่นเลยด้วยซ้ำ เผลอๆเกมนี้จะกลายเป็นเกมที่ทำให้ตกอยู่ในภาวะติดงอมแงมจนเลิกเล่นไม่ได้ซักที

Run Sheldon!

Run Sheldon!

ราคา: ฟรี
ขนาด : 111.1 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 6.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เกมสุดท้ายประจำวันนี้ เชิญชวนคนเล่นมาช่วยกันพาเจ้าเต่าน้อยน่าสงสาร วิ่งหนีกระต่ายปิศาจที่จะแสนจะน่ากลัว เกมนี้คุณจะได้วิ่ง กระโดด และว่ายน้ำ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมที่เจอ ความสนุกของเกมนี้ไม่ใช่แค่เนื้อเรื่องหรือตัวการ์ตูนเท่านั้น เพราะยังสามารถอัพเกรคค่าความสามารถต่างๆเพื่อเป็นตัวช่วยเจ้าเต่าน้อยได้ด้วย เกมนี้ผมขอการัณตีว่ามันสนุกมาก มากขนาดที่กอไก่หมดโลกเลยทีเดียว

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke