Free App of the Day : 09/04/13เมื่อวานก็ลืมดูปฏิทินไปเลยว่ามันเป็นวันหยุด วันนี้สิถึงเข้าสู่วันปกติของจริง ใครกลับทำงาน หรือทำหน้าอะไรก็ตาม อย่าลืมยิ้มให้กับตัวเองเยอะๆ ทุกวันจะได้มีแต่ความสุขกันเยอะๆ วันนี้ผมก็จะสร้างความสุขให้กับทุกท่านด้วยแอพดีๆที่พยายามคัดสรรเพื่อทุกๆคน ตอนนี้ผมว่าได้เวลาแล้ว งั้นขอเริ่มเลยนะ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later.

เปิดประเดิมแอพแรกประจำวัน กับเกมที่เคยมาความสนุกให้กับทุกท่านเมื่อนานมาแล้ว วันนี้ได้กลับมาอีกครั้งเพื่ออำนวยความสนุกให้กับคนที่ยังไม่เคยเลย รูปแบบเกมที่แสนจะคลาสสิค นั่นหมายความว่าจะเป็นไหนไปไม่ได้ นอกจากแนว Puzzle วิธีการเล่นก็ไม่ยากสักเท่าไหร่ ด้วยการให้คิดกลยุทธไล่ล่าเก็บแครอทให้ได้ครบตามจำนวน ความยากในแต่ละด่านก็มีปะปนกันไป ถ้าใครยังไม่เคยเล่น ก็อย่าลืมโหลดไปลองเล่นกันได้เลย

DeliTape - Deluxe Cassette Player

DeliTape - Deluxe Cassette Player

ราคา: ฟรี
ขนาด : 14.17 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

 เมื่อย้อนไปสักเกือบ 10 ปีที่แล้ว  วิถีการฟังเพลงจากเทปแบบม้วนๆ กลายมาเป็นการฟังเพลงผ่านมือถือในปัจจุบัน มาวันนี้ถ้าจะให้ไปฟังผ่านเทปก็ดูจะลำบากไป วันนี้ใครคิดถึงเทป อาจจะต้องโหลดแอพนี้มาใช้แทนแอพเล่นเพลงในเครื่อง ครั้งแรกที่ได้ใช้รู้สึกว่ามันคลาสสิคมากๆ เหมือนการย้อนเวลากลับไปสมัยก่อน ซึ่งจริงๆแล้วแอพนี้ไม่ใช่แอพเล่นเพลงอย่างเดียว มันยังรองรับการฟังวิทยุได้อีกด้วย เผื่อเป็นทางเลือกสำหรับใครที่อยากอัพเดตเพลง ณ ปัจจุบันมากๆ รีบโหลดกันหน่อย ก่อนที่แอพนี้จะไม่แจกฟรี

Ski Jumping Pro

Ski Jumping Pro

ราคา: ฟรี
ขนาด : 222.25 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini and iPad mini Wi-Fi + Cellular. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

จะว่าไปแล้วเกมกีฬาที่เกี่ยวกับหิมะ เป็นเกมที่ไม่ค่อยจะเห็นแจกฟรีบ่อยนัก วันนี้ถือเป็นโอกาสอันดีที่มีมาแจกฟรี โดยรูปแบบการเล่นจะแข่งขันสกีในเรื่องของการกระโดด ใครที่กระโดดและทำคะแนนได้เยอะที่สุดก็ชนะไป  กล้ารับประกันว่าถ้าได้เล่นนี้แล้ว คุณจะติดงอมแงมได้แบบไม่ยากเล่น ยังไงก็ลองเล่นดูนะ

Toast The Chicken - Hard Puzzle Game Unique Brain Teaser

Toast The Chicken - Hard Puzzle Game Unique Brain Teaser

ราคา: ฟรี
ขนาด : 8.26 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

เกมสุดท้ายประจำวันนี้ เล่นไปร้องเพลงไก่ย่างถูกเผาไปยังไงได้เลย กับการหาวิธีจัดการเผาเจ้าไก่อันแสนฉลาด ต้องบอกเลยว่าการจะจัดการไก่นั้นไม่ง่าย หากวางแผนได้ไม่ดีนัก อาจจะเผาตัวเองให้เกรียมเป็นตอตะโกได้ไม่ยาก เกมนี้สนุกและท้าทายอย่างมาก ถ้าคุณไม่อยากพลาดเกมสนุกๆแบบนี้ ก็อย่ารอช้า กดโหลดได้เลย

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke