Free App of the Day : 05/04/13 จะหมดสัปดาห์แล้ว แอพก็ยังไม่กลับเข้าสู่ภาวะปกติ สงสัยคงจะปกติในสัปดาห์หน้า แต่วันนี้ก็ใช่ว่าจะไม่มีแอพที่ดีเลย เอาเป็นว่ายังไงลองไปติดตามแอพต่างๆดู เผื่อจะมีแอพไหนที่เข้า

Monster Raiders

Monster Raiders

ราคา: 35 THB
ขนาด : 72.89 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

เปิดประเดิมแอพแรกด้วยเกมแนว arcade สุดเจ๋ง ซึ่งเกมแนวนี้ในปัจจุบันก็ดูจะน้อยลงไปทุกทีๆ โดยเกมนี้มีด่านให้เล่นพถึง 18 ด่าน และจุดพีคสุดก็คงจะเป็นการต่อสู้กับเหล่าหัวหน้าอันโหดเหี้ยม ซึ่งมีด้วยกันถึง 6 ตัว รวมไปถึงลูกน้องหรือสัตว์ประหลาดที่พร้อมออกมาขัดขวางกว่า 45 ตัวเลยทีเดียว ใครชอบแนวนี้ก็สามารถโหลดไปลองเล่นกันได้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 3.2 or later

มาถึงเกมนี้กันบ้าง เรื่องราวของเกมเป็นการย้อนยุคกลับไปในยุคหิน กับการพาเหล่าชายหญิงบุกตะลุย ฝ่าอุปสรรคไม่ว่าจะเป็นไดโนเสาร์ หรืออะไรก็แล้วแต่ ให้ไปยังเส้นชัยโดยปลอดภัย เกมนี้คุณจะได้รับผิดชอบชีวิตคน 3 คนในเวลาเดียวกัน ถ้าคุณช้าหรือสายตาไม่เร็วพอ เกิดพลาดวิ่งปะทะกับไดโนเสาร์ หรือเกิดอุบัติเหตุ พลังชีวิตก็จะลดหายไปแบบไม่ทันตั้งตัว โอกาสในแต่ละด่านจะมีเพียงสามครั้งเท่านั้น ถ้าพลังชีวิตหมด เกมก็จะจบทันที

Rune Gems - Deluxe

Rune Gems - Deluxe

ราคา: 99 THB
ขนาด : 75.25 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 5.0 or later.

เกมๆนึงที่ขาดไม่ได้ในทุกวัน หลายคนก็น่าจะพอเดาออก ว่าเกมแนวนั้นก็คือเกม Puzzle ผมกล้ารับประกันเลยว่า เกมที่กำลังจะพูดถึง ัมนจะเป็นเกมที่ทำให้คุณสนุกที่สุด วิธีการเล่นคือการเลือกสีของเพชร 3 เหมือนที่เหมือนกัน โดยจับกลุ่มไปเรื่อยๆ จนกว่าเพชรจะหมด ยิ่งทำได้เยอะและต่อเนื่อง ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสในการได้คะแนนมากสูงขึ้นเป็นเท่าตัว เกมนี้ไม่ขออะไรมาก ขอแค่มองให้กว้างและจัดการทั้งหมดได้อย่างรวดเร็ว คุณก็จะรู้สึกรื่นไหลไปกับเกมๆนี้ได้อย่างมากทีเดียว

Wraithborne - Action Role Playing Game (RPG)

Wraithborne - Action Role Playing Game (RPG)

ราคา: ฟรี
ขนาด : 390.43 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini and iPad mini Wi-Fi + Cellular. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เกมสุดท้ายประจำวันนี้ เป็นแนว Action/Adventure ที่ใครได้เล่นแล้วต้องรู้สึกสนุกจนต้องเลิกไม่ลง กับความอลังการของกราฟฟิคที่จัดจ้านและสมจริง มีเหล่าศัตรูตัวจิ๋วและหัวหน้าอันแสดโหดเหี้ยมที่รอคุณไปจัดการ แถมยังมีพลังการร่ายมนต์อันสุดยอด ถ้าใครได้ใช้ก็ต้องรู้สึกตระกานตาแน่นอน เกมนี้ผมบอกเลยว่าใครก็ห้ามพลาด เพราะถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke