Free App of the Day : 04/04/13 พอจะทราบสาเหตุว่าทำไม แอพช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นแจกฟรีกันเลย เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงวัน Easter ของเมืองนอก หลายๆที่ก็เลยพากันหยุด จึงทำให้เป็นอย่างที่เห็น เอาเป็นว่าผมก็จะพยายามหาแอพดีๆและฟรี มาฝากทุกคนให้ได้อย่างแน่นอน ส่วนตอนนี้มาเข้าเรื่องของแอพประจำวันกันดีกว่า เห็นไอคอนแอพเหล่านี้แล้วพอเดากันได้ไหมเอ่ย หากนึกไม่ออก ก็แนะนำว่าให้ไปติดตามกันตอนนี้เลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพที่เจอแจกฟรีน้อยที่สุด น่าจะเป็นแอพเกี่ยวกับการฟังเพลง วันนี้ได้แอพใหม่มา เป็นแอพเอาไว้ฟังเพลงแบบ 3 มิติ ลองฟังๆดูก็จั๊กจี้หูพิลึกดีเหมือนกัน ความพิเศษของแอพนี้ คุณสามารถเลือกตั้งค่าหูฟังที่คุณใช้งานได้ด้วย โดยรายชื่อหูฟังต่างๆก็จะเป็นหูฟังที่มียี่ห้อทั้งสิ้น ในอนาคตแอพนี้ก็จะมีการอัพเดตหูฟังต่างๆเข้าไปอีก จริงๆถ้าใครไม่อยากฟังแบบ 3 มิติ ก็สามารถเปลี่ยนไปฟังแบบปกติได้เช่นกัน เอาเป็นว่าแอพนี้เป็นของใหม่ที่อยากแนะนำให้ทุกคนลองใช้ดู

LensFlare Optical Effects

LensFlare Optical Effects

ราคา: 99 THB
ขนาด : 63.99 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เห็นแอพนี้ก็แอบตกใจเล็กน้อย ไม่คิดไม่ฝันว่ามันจะแจกฟรี โดยแอพนี้มีคุณสมบัติเด่นเอาไว้แต่งแสงลงในภาพ โดยรูปแบบหลักๆก็มี 4 แบบใหญ่ๆ ไม่ว่าแสงพลุ, แสงธรรมชาติ, แสงแบบ Sci-fi หรือแสงแบบแววับ เป็นต้น ถ้าใครเป็นคนที่มีจินตนาการพอ หรือเข้าใจเรื่องแสง ของบอกว่าแอพนี้มันใช้ดีมากๆ ใครพลาดไปผมต้องบอกว่ามันน่าเสียดายจริงๆ ยังไงอย่ามัวชักช้า รีบโหลดเสียตั้งแต่ตอนนี้เลย

Tactio HEALTH

Tactio HEALTH

ราคา: ฟรี
ขนาด : 147.15 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.1 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพสุดท้ายเอาใจคนรักสุขภาพ อยากติดตามสุขภาพของตัวเองอย่างใกล้จริง ไม่ว่าจะเรื่องน้ำหนัก จำนวนการเดิน กิจกรรมที่ทำ ตารางการบริโภคที่เหมาะสม  และอื่นๆที่เกี่ยวกับสุขภาพ คุณสามารถจัดการผ่านแอพนี้แอพเดียว และที่สำคัญ แอพนี้มีการ sync ข้อมูลกับ cloud ไม่ต้องกลัวว่าจะเอาข้อมูลกลับมาใช้งานต่อไม่ได้ และไม่ต้องกลัวข้อมูลหายอย่างแน่นอน แอพดีๆแบบนี้ ถ้าให้คะแนน ผมแทบจะบอกว่ามันได้คะแนนเต็ม ได้ฟังขนาดนี้แล้ว คุณคิดว่าควรพลาดแอพนี้งั้นหรือ?

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke