ไปเชียงใหม่ทั้งที ต้องไป C.A.M.P AIS ณ ห้างฯ MAYA เชียงใหม่ “แหล่งพบปะสุดครีเอท ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง”

เวลาเราอยากนั่งคุยงาน คุยกับเพื่อน พี่ น้อง ประชุมงาน หรืออยากพักผ่อนสงบๆ กับหนังสือเล่มโปรด เพลงโปรด หลายคนต้องนึกถึงร้านกาแฟที่บรรยากาศดีๆ โซฟา เก้าอี้ที่นั่งสบายๆ ยิ่งร้านไหนเปิดตลอด 24 ชั่วโมง มีปลั๊กให้ใช้ มี Wi-Fi ให้เล่น นั้นยิ่งใช่เลยสำหรับวิถีการใช้ชีวิตของใครหลายคนในตอนนี้ โดยเฉพาะ นักเรียน นักศึกษา คนทำงาน และเหล่าทีมงานที่ทำงานแบบไม่ใช้ Office ทั้งหลาย

เราจึงได้เห็นร้านกาแฟเจ้าดังๆ ไม่ว่า Starbucks ฯลฯ ที่เป็นศูนย์รวมของการพบปะ ที่มีคนใช้บริการอยู่ทุกวัน นั้นจึงทำให้ AIS ต้องพาทีมงานและสื่อมวลชนไปพบกับของใหม่ล่าสุด ที่ AIS จับมือกับห้างฯ ที่กำลังดังที่สุดของเชียงใหม่ ในตอนนี้อย่างห้างฯ เมญ่า (MAYA) ที่ทั้งคู่จับมือกันสร้างแหล่งพบปะสำหรับทำงาน ประชุม อ่านหนังสือ ที่ใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

C.A.M.P ตั้งอยู่ชั้น 5 ของห้างสรรพสินค้าเมญ่า เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง หากเข้ามาใช้เวลาที่ห้างสรรพสินค้าปิด สามารถเข้าด้วยลิฟท์ตัวล่างที่อยู่ติดประตูหน้าห้างฯ ส่วนห้องน้ำตอนห้างฯ ปิด สามารถใช้ด้านหลังของโรงภาพยนตร์ได้เลย พื้นฐานของร้าน C.A.M.P เป็นร้านกาแฟ เครื่องดื่ม อาหารทานเล่นแบบหนักท้องพอประมาณ โดยราคาเครื่องดื่ม เริ่มต้นที่ 55 บาท แพงสุดที่ 95 บาท ส่วนอาหารรองท้องในร้าน รวมถึงเค้กในร้าน เริ่มต้นที่ 60 บาท แพงสุดที่ 80 บาท และสามารถจ่ายผ่านบัตร Rabbit หรือ NFC Rabbit กับ Smartphone ที่รองรับได้เช่นกัน และสำหรับลูกค้า AIS มีโปรโมชั่นกับ C.A.M.P ดังนี้

– ส่วนลดค่าเครื่องดื่ม 5 บาท / ส่วนลดค่าอาหาร 10 บาท

– ลูกค้า Serenade รับส่วนลดค่าอาหาร ค่าเครื่องดื่ม 10 บาท

– ลูกค้า AIS ที่ชำระผ่าน Rabbit ได้ส่วนลดค่าเครื่องดื่ม 15 บาท / แก้ว

รับสิทธิ์โดยกด *545*365# แล้วโทรออก หมดเขต 30 กันยายน 2558

ที่นั่งใน C.A.M.P มีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเก้าอี้แบบร้านอาหารปกติ ที่นั่งแบบนั่งเหยียดแข้งขาตามสบาย หรือมากันเยอะ อยากคุยเป็นเรื่องเป็นราว ก็มีห้องกระจกพร้อมโต๊ะยาวให้ ถ้าชอบอ่านหนังสือ ก็มีมุมรวมหนังสือที่นั่งอ่านสงบๆ ได้ หรือถ้าอยากดูวิวสวยๆ มองเห็นพระธาตุดอยสุเทพ เปิดประตูนั่งแถวระเบียงก็สวยไปอีกแบบเช่นกัน และเกือบทุกมุมที่นั่ง จะมีปลั๊กไว้ให้ใช้ชาร์จไฟ iPhone / iPad / MacBook ที่เราใช้แบบไม่ต้องกลัวแบตฯ หมดเลยทีเดียว

อีกจุดเล็กๆ ที่ C.A.M.P ไม่เหมือนใครคือ สารพัดป้ายในสถานที่นี้ จะใช้ภาษาเหนือเป็นคำบรรยาย แต่คนกรุงฯ หรือมาจากที่อื่น ก็เข้าใจได้ว่า ป้ายเหล่านี้ต้องการสื่ออะไรบ้าง เป็นการตกแต่งสถานที่ได้เข้ากับเชียงใหม่อย่างยิ่ง

แต่ถ้าแค่นั้นมันก็ธรรมดาไป เพราะ AIS เอาของเล่นเด็ดๆ มาใส่ในร้านให้เราได้ลองกันหลายอย่าง และของที่ AIS ใส่ใน C.A.M.P นั้น ก็ยังไม่มีให้เล่นที่ไหน นอกจากที่นี่เท่านั้นด้วย ของเล่นเด็ดๆ ชิ้นแรกคือ Internet ความเร็ว 1 Gbps ให้บริการบน Smart Screen ที่ทำให้การประชุมทางไกล ดูวีดีโอความละเอียดสูง จากการสาธิตด้วยการดู YouTube ความละเอียด 4K ก็สามารถเปิดได้อย่างลื่นไหล ไม่ติดขัดหรือกระตุกขณะใช้งานให้เห็น

อย่างต่อมาเป็น AIS eLibrary ที่ AIS นำหนังสือดีๆ มาไว้ในคลังให้เลือกโหลดไปอ่านฟรีได้อย่างจุใจทุกแนว โดยจุดนี้ ผู้ใช้งานเมื่อค้นเจอหนังสือที่ต้องการแล้ว จะได้โค้ดในการนำไปโหลดต่อใน AIS BookStore ใน iPhone / iPad ของเรา แล้วนำไปอ่านได้ตามสบาย โดยบางเล่มอาจมีค่าใช้จ่ายในการซื้อเล็กน้อย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นหนังสือฟรี หรือถ้าชอบอ่านหนังสือเป็นเล่ม ใน C.A.M.P ก็มีหนังสือหลากหลายแนวให้อ่านกัน และมีหนังสือใหม่ๆ หมุนเวียนมาให้เลือกอ่านกันในอนาคตอีกด้วย

มาร้านแนวนี้แล้ว Wi-Fi คงเป็นของขาดไม่ได้ ใครที่มี AIS Wi-Fi อยู่แล้ว นำมาใช้งานใน C.A.M.P กันได้เลย หรือถ้าซื้อเครื่องดื่ม อาหาร ในร้าน ก็รับรหัส Wi-Fi ไปใช้งานได้ฟรีเช่นกัน และ Wi-Fi ที่นำมาให้บริการใน C.A.M.P เป็น Wi-Fi ที่เร็วที่สุดในประเทศไทย รองรับความเร็วสูงสุดที่ 300 Mbps ที่พร้อมใช้กับทุกสถาณการณ์เช่นกัน

ใครแวะไปเชียงใหม่ อยากได้ที่นั่งพักจากการเดินเที่ยวรอบเมือง หรือจะหาที่ชาร์จแบตเตอรี่ หรือจะหาที่อัปรูป ส่งคลิปเที่ยว หรืองานเข้า ต้องจัดการงานด่วน แวะไป C.A.M.P ได้เลยครับ ครบทั้งพักผ่อน สังสรรค์ หรือจะต้องทำงาน ก็พร้อมตลอดทุกวเลาที่ต้องการ และโดยเฉพาะชาวกรุงเทพฯ ถ้าได้ไปแล้ว อยากให้มาเปิดที่กรุงเทพฯ แน่นอนครับ

AIS ครับ ขอแบบนี้สักที่ในกรุงเทพฯ จะรักเลยครับ^^

ขอขอบคุณ : ทีมงานฝ่ายประชาสัมพันธ์ AIS ที่พาไปชม C.A.M.P. มา ณ ที่นี้

 


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke