Free App of the Day : 03/04/13 จะว่าไปแล้ว บางวันแอพฟรีดีๆก็หายากเสียเหลือเกิน ไปรู้ไปหลบอยู่ไหนกันหมด หรือไม่ก็อาจจะแจกแต่จำกัดเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ก็กลับสู่แอพขายแบบปกติ วันนี้ผมก็ขอไม่พูดพร่ำเพื่ออะไรมากมาย อยากให้ไปลองติดตามว่าแอพที่นำมาฝาก มีอะไรที่เด็ดและน่าสนใจบ้าง

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เปิดประเดิมแอพแรกประจำวัน เป็นเกมที่ต้องอาศัยความเร็วมาเป็นที่หนึ่ง ด้วยการหลบหลีกสิ่งกีดขวาง และคอยเก็บไอเท็มตามที่กำหนดให้ได้มากที่สุด โหมดการเล่นของเกมถูกแบ่งออกเป็นหลายรูปแบบ อยู่ที่ผู้เล่นเป็นคนเลือก ถ้าอยากรู้ว่าเกมนี้สนุกมากน้อยเพียงใด คุณเท่านั้นต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวของคุณเองแล้วล่ะ

Curved Text

Curved Text

ราคา: 69 THB
ขนาด : 74.79 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เห็นแอพที่ใส่ข้อความบนรูปภาพก็เยอะแยะแล้ว ถ้าจะเอาแอพที่เหมือนๆกันมาแนะนำก็ดูจะธรรมดาเกินไป วันนี้ผมได้แอพที่สามารถกำหนดข้อความได้ตามใจชอบ ให้ข้อความนั้นปรากฏตามรูปทรงต่างๆ ไม่ว่าจะเส้นโค้งแบบคว่ำ แบบหงาย เส้นแบบเป็นคลื่น หรือแม้แต่การกำหนดรูปทรงตามแต่ต้องการ แอพนี้คุณก็ยังสามารถเลือกรูปแบบอักษร ขนาดตัวหนังสือ สี ความชัดของตัวหนังสือได้เฉกเช่นแอพอื่นๆ ยังไงก็รีบกันนิดนึงนะ ก่อนที่แอพนี้จะเลิกแจกฟรี

+ PhotoJus Romance FX Pro - Pic Effect for Instagram

+ PhotoJus Romance FX Pro - Pic Effect for Instagram

ราคา: 99 THB
ขนาด : 43.98 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 6.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

คงจะไม่มีใครที่ไม่ชอบถ่ายภาพหรือแต่งภาพแน่ๆ แอพที่จะพูดถึงก็จะเป็นแอพที่มีฟิลเตอร์แต่งภาพมากถึง 50 แบบด้วยกัน โดยแนวของฟิลเตอร์ก็จะดูโรแมนติค เหมาะกับคุณผู้หญิงมากๆ แต่จริงๆผู้ชายก็โหลดไปใช้ได้เช่นกัน แต่งภาพกันเสร็จแล้ว ก็สามารถแชร์ไปยังโซเชียลต่างๆ ผ่านแอพได้โดยตรง แบบไม่ต้องเสียเวลาสลับแอพให้วุ่นวาย ถ้าสนใจก็อย่ารีรอ รีบโหลดกันได้เลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

แอพสุดท้าย เป็นเกมแนว Puzzle ซึ่งเกมนี้จะไม่ได้มีรูปแบบการเล่นเพียงรูปแบบเดียว แต่ละด่านจะมีการสลับรูปแบบการเล่นไปเรื่อยๆ โดยด่านในเกมทั้งหมดก็มีให้ได้เล่นถึง 100 ด่านเลยทีเดียว ใครที่อยากฝึกและลับสมอง แนะนำว่าห้ามพลาดเลย ถ้าพลาดแล้วคุณอาจจะต้องเสียเงินซื้อมันถึง 2.99$ เลยทีเดียวเชียวนะ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke