Free App of the Day : 29/03/13ในที่สุดวันศุกร์ที่ทุกคนต่างตั้งหน้าตั้งตาคอยก็มาถึง แต่ศุกร์นี้ดูทุกคนจะสุขยิ่งกว่าเพราะเงินเดือนออก ใครจะฉลอง จะจับจ่ายก็ใช้กันอย่างระมัดระวังด้วย ไม่งั้นก่อนสิ้นเดือนอาจจะได้รับประกันมาม่าแทน แต่สำหรับแอพ ไม่ว่าจะวันไหนๆก็ไม่มีทางเป็นมาม่าแน่นอน ส่วนจะแอพอันไหนเด็ดๆบ้าง ลองไปติดตามกันได้เลย

Commander Cool - 8-bit Retro Jump and Run

Commander Cool - 8-bit Retro Jump and Run

ราคา: ฟรี
ขนาด : 71.64 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.2 or later.

ประเดิมเกมแรก ก็พาย้อนยุคไปเล่นเกมสไตล์ 2 มิติ ที่เด็กรุ่นๆนี้อาจจะไม่เคยได้เล่นมาก่อน ตัวละครจากเกมนี้ไม่แน่นอนใจว่าเอาแรงบันดาลใจมาจากเกม metal slug หรือเปล่า เพราะมันเหมือนกันอย่างกับแกะเลยทีเดียว ซึ่งแนวเกมๆนี้ก็จะเป็นเกม action ผจญภัย โดยมีด่านให้ได้เล่นถึง 35 ด่านด้วยกัน เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้ว่าสนุกแค่ไหน ก็อย่าลืมโหลดไปลองเล่นกันนะ

Phoster

Phoster

ราคา: 69 THB
ขนาด : 69.03 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เมื่อไม่นานมานี้ หลายคนน่าจะเคยได้โหลดแอพนี้ไปใช้งานแล้วบ้างแล้ว สำหรับความเก๋ไก๋ของมันคือการสร้างโปสเตอร์ หรือการ์ด ในแบบที่เป็นตัวคุณได้อย่างง่ายดาย ในแอพนี้มี template ให้คุณได้ใช้ฟรีมากกว่า 197 แบบด้วยกัน ถ้าใครโหลดไม่ทัน ตอนนี้ได้โอกาสก็รีบเสียนะ เดี๋ยวหาว่าผมไม่เตือน

Sorcery Craft

Sorcery Craft

ราคา: ฟรี
ขนาด : 219.62 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later.

น้อยเกมนักที่จะเป็นเกมที่มีเรื่องราวของเวทย์มนต์เข้ามาเกี่ยวข้อง การได้เล่นเกมนี้ทำให้นึกถึงเกม Harry Potter ในยุคก่อนๆ กับการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดหรือพ่อมดแม่มดตนอื่นๆ ด้วยการวาดเพื่อร่ายมนต์ใส่คู่ต่อสู้ เกมนี้ไม่ซับซ้อน สามารถเรียนรู้และเข้าใจได้อย่างง่ายดาย ใครชอบเรื่องของเวทมนต์ก็ห้ามพลาดเด็ดขาด

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 3.1.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เกมสุดท้ายประจำวันนี้ น่าจะเรียกน้องเนยรักโลกมาช่วยเล่นจริงๆ เพราะน้องเนยเขาน่าจะชอบ กับการให้ให้แยกขณะให้ถูกตามหมวดหมู่ ซึ่งหมวดหมูของขณะต่างๆ เกมนี้ก็ทำมาถึง 51 ประเภทด ถ้าพูดถึงความยากของเกม ต้องบอกว่ามันก็จะค่อยๆเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆตามลำดับ ยิ่งเล่นไปได้ไกลเท่าไหร่ สติและความเร็วก็ต้องทำงานควบคู่กัน ถ้าอย่างใดอย่างนึงหลุดขึ้นมา ความพังพินาศก็จะเกิดขึ้นทันที

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke