Free App of the Day : 22/03/13ผ่านไปอีก 1 อาทิตย์ เหลืออีกเพียงอาทิตย์เดียวก็จะสิ้นเดือนแล้ว ช่วงนี้อากาศร้อน ใครนอนดึก พักผ่อนน้อย ก็รักษาสุขภาพด้วยล่ะ เดี๋ยวเดือนหน้าก็ใกล้จะถึงเทศกาลสงกรานต์ ป่วยขึ้นมาจะไม่สนุกเอา ตอนนี้ขอกลับเข้าเรื่องแอพประจำวันของเราดีกว่า แอพวันนี้ก็มีทั้งเกมและแอพใช้งานเช่นเคย ส่วนจะมีแอพอะไรน่าใจบ้างนั้น ลองไปติดตามอ่านกันได้เลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 3.1.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เปิดประเดิมแอพแรกประจำวันด้วยเกมแนว Puzzle เลย กับรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนเกม Puzzle ทั่วไป โดยเกมจะถูกแบ่งให้เล่นเป็นด่าน ในแต่ละด่านก็จะมีแท่งอลูมิเนียมทั้งหมด 3 แท่งให้เก็บ การจะผ่านด่านได้ ไม่จำเป็นว่าจะต้องเก็บให้ครบ 3 แท่งก็สามารถผ่านด่านได้ แต่ถ้าใครอยากทำให้ดีที่สุดก็ต้องพยายามเก็บให้ครบ เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายๆ เน้นการความว่องไว และการวางแผนการเล่นให้ดีก็พอ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

มาสนุกกับเกมที่ทำให้คนรุ่นราวเดียวกับผมได้เป็นเด็กอีกครั้ง กับการผจญภัยของผู้กล้าที่โดนปิศาจร้ายจับตัวไปอยู่ในดินแดนของมัน แต่เขาใช้ความกล้าหาญและพละกำลังที่เขามีอยู่ทั้งหมด เพื่อหวังที่จะจัดปิศาจร้ายให้สิ้นไป เกมนี้มีด่านให้เล่นถึง 29 ด่านเลยทีเดียว เสาร์อาทิตย์ใครว่างๆ ก็อย่าลืมมาช่วยผู้กล้าคนนี้ปราบปิศาจกันด้วยนะ

Reckless Getaway

Reckless Getaway

ราคา: 9 THB
ขนาด : 119.54 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 3.0 or later.

เชื่อว่าหลายคนที่ติดตาม Free App of the Day เป็นประจำ น่าจะเคยเล่นเกมนี้มาก่อน เพราะจริงๆแล้วเกมนี้เคยแจกฟรีแล้ว สำหรับเนื้อเรื่องของเกมคือการให้ขับรถไปยังเส้นชัย โดยพยายามขับรถหนีรถตำรวจ ชนรถต่างๆ ถ้าอธิบายอย่างง่ายๆก็คือทำยังไงก็ได้เพื่อที่จะทำคะแนนให้ได้เยอะ และพยายามไปให้ถึงเส้นชัยให้สำเร็จ ถึงเกมนี้อาจไม่ที่สนุกเท่าพวกเกมรถดังๆ แต่ถ้าลองเล่นดีๆแล้ว ผมว่าเกมมันก็สนุกไม่เลวเลยทีเดียวเชียวนะ

Video 2 Photo - HD

Video 2 Photo - HD

ราคา: 69 THB
ขนาด : 18.08 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini and iPad mini Wi-Fi + Cellular. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพสุดท้ายประจำวันนี้ ใครที่อยากได้แปลงภาพจากวิดีโอ ขอให้รีบโหลดโดยไว เพราะแอพนี้จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นทันตาเห็น ไม่ต้องเสียเวลา capture หลายๆช๊อตให้เหนื่อย ชอบรูปช่วงไหน ก็เซฟไป

 


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke