Free App of the Day : 07/10/14สวัสดีครับ เจอกันเหมือนเดิม ผมคนเดิมที่มารับหน้าที่นี้ครับ สองสามวันมานี้ฝนก็ตกแทบจะตลอดทั้งวัน ยังไงอย่าเที่ยวเดินตากฝนเล่นนะครับ ไม่งั้นเดี๋ยวระวังจะไม่สบายได้ ส่วนวันนี้ผมก็มีแอปฟรีมาแนะนำเช่นเคย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา มาติดตามกันเลยดีกว่าครับ

Astra

Astra

ราคา: ฟรี
ขนาด : 4.83 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ประเดิมวันนี้ด้วยเกมแนว Endless เกมนี้เป็นเกมเกี่ยวกับยานอวกาศ ผู้เล่นจะต้องพายานบินไปเก็บเชื้อเพลิง โดยเชื้อเพลิงแต่ละสีก็จะมีพลังงานที่แตกต่างกันไป ผู้เล่นพายานไปให้ไกล และทำคะแนนให้ได้เยอะที่สุด เป็นเกมง่ายๆ แต่ก็ไม่ได้ง่ายไปซะทั้งหมด หากยังไม่เคยเล่นต้องลอง

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

นี่ไม่รู้ว่าเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วที่เกมนี้แจกฟรี แค่เห็นชื่อ BLiP บางคนก็น่าจะพอจำได้แล้ว เกมนี้ผู้เล่นจะต้องพากล่องสี่เหลี่ยมไปยังจุดหมายให้สำเร็จ โดยในแต่ละด่านผู้เล่นก็จะต้องพากล่องสี่เหลี่ยมฝ่าฝันอุปสรรค และคอยเก็บดาวให้ได้ ตั้งแต่แนะนำมาผมยังไม่มีโอกาสเล่นเกมนี้จนจบ ซึ่งด่านก็มีเพียง 75 ด่านเท่านั้น ใครที่ยังเล่นไม่จบ ก็อย่าลืมเล่นให้จบนะครับ

 

withFrame - Photo collage editor

withFrame - Photo collage editor

ราคา: 69 THB
ขนาด : 45.96 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ถ้าคุณกำลังมองหาแอปแต่งรูปภาพที่ครบครันทุกอย่าง ตั้งแต่กรอบรูปที่สามารถนำเอารูปหลายๆรูปมาใส่รวมกัน พร้อมกับเพิ่มฟิลเตอร์ โบเก้ รวมไปถึงการเพิ่มข้อความลงบนรูปภาพ บอกเลยว่าคุณสมบัติทั้งหมดที่กล่าวมาถูกบรรจุไว้ในแอปนี้แล้ว แอปดีขนาดนี้ ห้ามพลาดเป็นอันขาด

 

ZEZ Rise

ZEZ Rise

ราคา: ฟรี
ขนาด : 124.4 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ปิดท้ายวันนี้ด้วยเกม Puzzle ที่แปลกแวกแนวที่สุดเกมนึงเลยก็ว่าได้ เกมนี้ไม่แข่งขันที่คะแนน แต่แข่งที่ระยะทาง เพราะเกมนี้ว่ามีกติกาว่า ภายในระยะเวลา 60 วินาที ผู้เล่นจะต้องจัดเรียงของที่เหมือนตั้งแต่สามชิ้น เพื่อทำให้เกิดพลังผลักดันตัวให้สูงขึ้นไปอีก ฟังวิธีเล่นอาจเฉยๆ แต่ถ้าได้เล่น ผมกล้าพูดเลยว่าอาจติดงอมแงมจนเลิกไม่ลง

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke