Free App of the Day : 14/03/13ช่วงนี้รู้สึกดี กับการได้เจอแอพใหม่แบบไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ไม่รู้จะเรียกว่าความโชคดีหรืออะไรดี แต่มันก็ดีไม่ใช่น้อยกับการที่เราได้เล่นแอพสดใหม่อยู่เสมอๆ งั้นเอาเป็นว่าผมขอพาทุกท่านไปดูแอพที่ีวันนี้เลยก็แล้วกัน

AutoSampler - convert video clips into retro-looking photos!

AutoSampler - convert video clips into retro-looking photos!

ราคา: 69 THB
ขนาด : 11.45 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini and iPad mini Wi-Fi + Cellular. Requires iOS 6.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เปลี่ยนการถ่ายรูปภาพแบบเดิมๆ มาเป็นการถ่ายวิดีโอแล้วแปลงให้กลายมาเป็นภาพนิ่งดู ซึ่งเมื่อภาพถูกแปลงออกมาเรียบร้อย รายละเอียดต่างๆจากวิดีโอที่ถ่ายออกมา ชอตแต่ละอันจะถูกนำมาซ้อนให้กลายเป็นเป็นเรื่องราว พร้อมฟิลเตอร์ที่ทำให้ภาพนั้นยิ่งดูน่าดึงดูดและสวยงามเข้าไปอีก แอพนี้แนะนำว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

นานๆทีจะเจอกับเกมที่เป็นการกดตามจังหวะเพลง ซึ่งเกมแนวนี้ถือเกมที่ไม่ค่อยจะมีใครทำขึ้นซักเท่าไหร่ ถ้าทำขึ้นมาแล้ว น้อยเกมนักที่จะดีหรือประสบความสำเร็จ สำหรับวิธีการเล่นก็คือจะให้คุณกดไปที่ดาว จริงๆเกมแนวนี้ไม่ยาก ขอเพียงแค่คุณพยายามจับจังหวะและเป็นหนึ่งเดียวกับเพลงก็พอ

Plant Nanny - Water Reminder with Cute Plants

Plant Nanny - Water Reminder with Cute Plants

ราคา: ฟรี
ขนาด : 71.28 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.1 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เจอเกมเลี้ยงสัตว์มาก็เยอะแล้ว วันนี้เปลี่ยนมาลองปลูกและดูแลต้นไม่กันบ้างดีกว่า วิธีการเล่นเกมนี้ไม่ยาก ในตอนเริ่มต้นเล่นครั้งแรก คุณสามารถเลือกได้ว่าจะปลูกต้นไม้ชนิดใดก็ได้ หลังจากเลือกต้นไม้ได้ก็ถึงเวลาเลือกอุปกรณ์รดน้ำ เมื่อเลือกเสร็จก็ได้เวลาที่คุณจะดูแลมันแล้ว เกมนี้จริงๆไม่ซับซ้อนเท่าไหร่ ขอเพียงแค่หมั่นดูแลเอาใจใส่ รดน้ำต้นไม้ให้เพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวันเท่านั้นเอง

SketchMee

SketchMee

ราคา: 69 THB
ขนาด : 5.16 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5

มาถึงแอพสุดท้ายประจำวันนี้แล้ว แอพนี้เป็นแอพให้ทำภาพปกติให้กลายเป็นภาพวาด เวลาเจอแอพนี้ส่วนใหญ่ ก็มักจะไม่สามารถเลือกแต่งรายละเอียดปลีกย่อยอะไร แต่แอพนี้คุณจะสามารถกำหนดเส้น ความหนา ความบาง ความชัด หรือแม้กระทั่งสีได้ตามชอบใจ ใครใช้แอพนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังจริงๆ ของดีแบบนี้แนะนำให้ใช้

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke