Free App of the Day : 12/03/13 ทุกวันนี้แอพฟรีก็ยังเดินหน้ามีให้ดาวน์โหลดฟรีอยู่ทุกวัน ทั้งแอพหน้าใหม่ และแอพหน้าเดิม ทั้งดีและไม่ค่อยจะดีปะปนกันไป แต่ถึงกระนั้นก็ตาม ผู้อ่านก็วางใจได้ว่า คุณๆไม่ต้องเสียเวลาโหลดให้เหนื่อยเพื่อลอง เพราะเพียงแค่คุณติดตาม Free App of the Day ก็สามารถไว้วางใจได้ว่าแอพเหล่านั้นดีแน่นอน ส่วนตอนนี้ผมว่าก็ได้เวลาอันสมควรแล้ว งั้นก็ขอเริ่มเลยก็แล้วกัน

Luminance

Luminance

ราคา: ฟรี
ขนาด : 5.08 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

พอเห็นแอพนี้ปุ๊บ ก็นึกออกทันทีว่านี่น่าจะเป็นรอบ 3 ที่แอพที่เอามาแจกฟรี ถ้าตั้งข้อสังเกตว่าแอพนี้ไม่ดีก็คงไม่ใช่ เพราะด้วยคุณสมบัติต่างๆนาๆ ไม่ว่าจะเอาไว้ปรับแต่งภาพ ใส่ฟิลเตอร์ crop ภาพตามสัดส่วนที่ต้องการ หรือแม้แต่ฟังค์ชั่นการปรับแต่งภาพขั้นพื้นฐาน แอพนี้ก็มีให้พร้อมสรรพ ทำเสร็จเรียบร้อยก็สามารถแชร์ต่อได้ในทันที สำหรับใครที่ยังไม่เคยได้ใช้ ก็รีบโหลดโดยไว

My laboratory

My laboratory

ราคา: ฟรี
ขนาด : 11.92 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

มาถึงเกมที่ใครได้เล่นก็ต้องตะลึง เพราะมันไม่ใช่แนวเกมที่เราเจอกันประจำ แต่เป็นเกมที่คุณต้องใช้ความคิดเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้เกิดขึ้นตลอดเวลา โดยสิ่งที่คุณจะต้องทำให้เกิดก็มีมากถึง 200 กว่าอย่างด้วยกัน เกมนี้ได้เล่นแล้ว คุณจะต้องหลงรัก และรู้สึกว่าอยากค้นหาสิ่งใหม่ๆตลอดเวลาเลย

Posing App

Posing App

ราคา: 179 THB
ขนาด : 17.96 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ใครที่เป็นคนชอบถ่ายรูป หรือกำลังคิดว่าท่าสวยๆเพื่อเอาไว้ถ่ายรูป รีบโหลดแอพนี้ไปลองทำตามโดยด่วน ไม่ว่าจะเป็นท่านั่ง ท่ายืน จะเดี่ยว หรือหมู่คณะ แอพนี้เขาสอนให้คุณหมดเปลือกจริงๆ โหลดไปใช้งาน แล้วไม่มีคำว่าผิดหวัง

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini and iPad mini Wi-Fi + Cellular. Requires iOS 4.1 or later.

แอพสุดท้ายประจำวันนี้เกี่ยวกับเรื่องการนอนหลับ เคยสงสัยไหมว่าเวลานอนเราเผลอกรน หรือพูดบ่นอะไรขณะหลับรึเปล่า ถ้าอยากรู้ลองใช้แอพนี้ในการบันทึก และตั้งปลุกดูสิ หลังจากที่ตื่น ก็ลองเอาเสียงที่บันทึกจากแอพมานั่งฟังดูก็แล้วกัน ว่าเมื่อคืนเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้าง

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke