Free App of the Day : 11/03/13 สองวันแห่งวันหยุดช่างหายไปอย่างรวดเร็ว เหมือนแทบจะไม่ได้ทำอะไร ก็ผ่านไปเสียแล้ว ถึงพูดไปก็ไม่สามารถย้อนเอาเวลาเหล่านั้นกลับมาได้แน่นอน งั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาไปมากกว่านี้กับเรื่องเพ้อเจ้อ งั้นไปเริ่มดูแอพกันเลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 6.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ปกติเรามักไม่ค่อยเจอแอพที่เป็นทั้งแอพถ่ายภาพและแต่งภาพ รวมกันเป็นแอพเดียว วันนี้ผมเห็นว่ามีแจกฟรีพอดี ก็เลยต้องเอามาแนะนำ ไม่ว่าจะถ่าย จะแต่ง หรือจะแชร์ แอพนี้เขาทำได้หมด เรียกว่าแอพเดียวเอาอยู่เลยล่ะ ยิ่งกับคนที่บ้าถ่ายภาพอยู่แล้ว ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

Granny Smith

Granny Smith

ราคา: 69 THB
ขนาด : 48.9 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

มาถึงเกมที่ทำให้ผมติดงอมแงมจนแทบหยุดไม่อยู่ กับเกมที่มีเนื้อเรื่องสุดแปลก จับคุณยายมาใส่สเก็ตไล่เก็บแอปเปิ้ลตัดหน้าโจร งานนี้ใครหน้าไหนก็ห้ามเอาแอปเปิ้ลไปเป็นอันขาด เพราะแกชอบและรักแอปเปิ้ลเท่าชีวิต ใครคิดจะเล่นเกมนี้ต้องเตรียมตัวเตรียมใจ และเตรียมฝีมือการเล่นให้พร้อม เพราะถ้าช้าเกินไปเพียงเสี้ยววิ คุณอาจโดนโจรขโมยแอปเปิ้ลไปในทันที ใครได้เล่นเกมนี้ รับประกันว่าเลิกเล่นไม่ลงแน่นอน

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพสภาพอากาศส่วนใหญ่จะถูกออกแบบให้ดูสมจริง ไม่ว่าจะอากาศร้อน อากาศหนาว หิมะตก ฝนตก ก็จะมีตัวอย่างแอนิเมชั่นหรือภาพให้เราได้ดูเสมอ แต่ถ้าเบื่อแอพสภาพอากาศอย่างว่า ลองไปมาหาสิ่งที่แปลกใหม่ กับแอพที่ถูกออกแบบให้เรียบง่าย แต่สวยงามอย่างแอพตัวนี้ดู ผมว่าก็ไม่เลวนะ แถมวิธีการใช้งานก็สามารถเข้าใจง่ายทีเดียวล่ะ จริงๆเรื่องแบบนี้ก็อยู่ที่รสนิยมของแต่ละบุคคล ถ้าสนใจก็สามารถโหลดไปลองใช้งานกันได้เลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพปิดท้ายประจำวันนี้ เป็นแอพเกี่ยวกับกล้อง ใครที่อยากถ่ายภาพแล้วให้ภาพออกมาเหมือนถ่ายภาพจากกล้องโพลารอยด์ คงต้องโหลดแอพนี้ไปใช้งานอย่างเร็วรี่ ไม่ใช่แค่ถ่ายเหมือนอย่างเดียว แต่คุณยังสามารถตกแต่ง ใส่ข้อความ แล้วแชร์ต่อให้เพื่อนๆหรือคนรู้จักได้ชมกันง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องเซฟใส่อัลบั้ม แล้วค่อยแชร์ให้เสียเวลา ถ้าสนใจแล้วก็อย่าลังเล รีบโหลดให้เร็วไว

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke