Free App of the Day : 05/03/13เมื่อวานเกือบพลาดไม่ได้ลง free app เสียนี่ สงสัยสะมงสมองจะไปหมดแล้ว ส่วนแอพประจำวันนี้ก็มีแต่ตัวเด็ดๆทั้งนั้น งั้นจะมัวรอช้าอยู่ไย ไปเริ่มกันเลย

Bridge Constructor Playground

Bridge Constructor Playground

ราคา: 69 THB
ขนาด : 78.68 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เกมแรกของวันนี้ก็ต้องบอกให้คนเล่น รวบรวมความคิดทั้งหมดที่มีในสมองออกมาให้หมด เพราะเกมนี้คุณจะได้ไปออกแบบสร้างสะพานข้ามพื้นที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสะพานข้ามแม่น้ำ สะพานข้ามภูเขาสูง และอื่นๆอีกมากมาย ในด่านแต่ละด้าน ถ้าพยายามสร้างสะพานโดยใช้ชิ้นส่วนน้อย โอกาสที่จะคว้าคะแนนและเหรียญรางก็มีมาทีเดียว

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 6.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

 เรียกได้ว่าแอพนี้เป็นแอพม้ามืดอีกตัว ที่ถือเป็นคู่แข่งกับ Photoshop Touch ได้เลย กับฟังค์ชั่นที่แทบยกโปรแกรมปรับแต่งภาพมาไว้บน iPhone เลย เพราะแอพนี้ไม่ใช่แค่ปรับแต่ภาพแบบพื้นๆ แล้วใส่แค่ฟิลเตอร์ แต่แอพนี้คุณมาสามารถนำภาพ หรือวัตถุจากภาพอื่นๆมาใส่รวมกันเป็นหนึ่งเดียวกัน จริงๆฟังค์ชั่นต่างๆมีให้เล่นเยอะแยะ แต่เนื่องจากอยากให้ทุกคนได้ทดลองเอง เอาเป็นว่าห้ามพลาด!!!

My Cartoon

My Cartoon

ราคา: ฟรี
ขนาด : 23.59 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini and iPad mini Wi-Fi + Cellular. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เจอแอพแต่งภาพด้วยการใส่ฟิลเตอร์มาเสียเยอะ วันนี้มาลองเปลี่ยนเปลี่ยนภาพของคุณ ให้ดูมีสีสันมาขึ้นด้วยลายเส้นแบบการ์ตูน พร้อมการใส่คำบรรยายใต้ภาพต่างๆ ถ้าสนใจแอพนี้แล้ว ก็รีบจัดไป ณ บัดนาว

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

กลับมาแจกฟรีอีกแล้ว ถึงจะจำไม่ได้ว่านานเท่าไหร่ แต่ผมก็จำได้แม่นยำว่าเกมนี้มันเคยแจกฟรีแน่นอน สำหรับตัวเกมก็เป็นการขับรถผจญภัย ฝ่ากระดัก และอันตรายหลากหลายแบบ ทั้งตื่นเต้นและหวาดเสียว หากใครที่ไม่เคยเล่นก็อย่าช้า โหลดไปเล่นเสียแต่ตอนนี้ยังทัน

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.2 or later.

แอพสุดท้าย เป็นเกมแนวท้าประลองความจำกันสักหน่อย ปกติเวลาที่เราได้เล่นเกมจับคู่ ก็มักจะเป็นการให้จับคู่ภาพเหมือนเสมอๆ แต่พอมาเป็นเกมนี้เปลี่ยนมาเป็นการจับคู่เสียงที่เหมือนกัน ถึงจะเป็นเกมจับคู่ที่เหมือนกันแต่เปลี่ยนจากการรับรู้ทางตา ไปที่หูแทน รับรองว่าเกมนี้น่าจะไม่ยากไปกว่ากันสักเท่าไหร่ แนะนำว่าอยากให้ทุกคนได้ลองเล่นดู

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke