Free App of the Day : 01/03/13หมดไปอีกเดือน ตอนนี้ได้ก้าวสู่เดือนใหม่เป็นที่เรียบร้อย ผ่านไปไวเหมือนโกหก ส่วนวันนี้ก็ไม่ได้รอช้า รีบไปหาแอพเด็ดๆมาแนะนำอย่างเร็วรี่ ส่วนจะมีอะไรเด็ดบ้าง ต้องลองติดตามดู

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 3.2 or later.

บางคนก็อาจจะเคยเล่นเกมนี้ไปบ้างแล้ว วันนี้มันวนกลับมาแจกฟรีอีกครั้ง กับเกมที่สามารถเล่นได้แบบไม่รู้จบ เพราะเกมนี้เป็นเกมแบบไม่มีเส้นชัย อันนี้อยู่ที่ว่าผู้เล่นจะสามารถวิ่งได้ระยะทางไกลแค่ไหน ถ้าคุณอยากตื่นเต้นหรือเสียวจนฉี่แทบราด ต้องลองเล่นดูสักครั้ง แล้วคุณจะรู้ว่ามันเป็นอย่างที่ผมว่าไว้แน่นอน

Oh! Sheep™

Oh! Sheep™

ราคา: ฟรี
ขนาด : 37.97 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

มาต่อเกมที่สองกับภาระกิจระดับโลก กับการให้เจ้าแกะออกมาพิทักษ์โลกจากด๊อคเตอร์สุดร้ายกาจ เขาหวังที่จะยึดครองโลกไว้ทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งเกมที่ว่านี้จะไม่ใช่เกมผจญภัย แต่เป็นเกมแนว drawing puzzle นั่นคือการลากเส้นเพื่อควบคุมแกะให้กินอาหารและไปยังจุดที่กำหนด โดยต้องพยายามวางเส้นทางและระยะเวลาให้น้อยที่สุด ซึ่งสิ่งเหล่านั้นจะส่งผลต่อดาวที่ได้รับด้วย

Plight of the Zombie

Plight of the Zombie

ราคา: 35 THB
ขนาด : 127.94 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

จริงๆก็แอบไม่เข้าใจ เกมบางเกมดี ถึงแจกบ่อยครั้งนัก สำหรับเกมนี้ก็เช่นกัน เพิ่งเคยเอามาพูดแนะนำไปไม่นาน วันนี้ก็วนกลับมาอีกครั้ง ถ้าใครเคยเล่นก็จะทราบดีว่ามันเป็นเกมแนว drawing puzzle ซึ่งลักษณะวิธีเล่นก็เหมือนกับเกมก่อนหน้านี้ แต่ต่างกันที่เกมนี้จะเป็นการให้ควบคุมซอมบี้ ลากไปกินหัวสมอง และจบที่การกินคนเพื่อทำให้กลายเป็นซอมบี้ ถ้าใครยังไม่เคยโหลดไปเล่น ก็อย่ามัวแต่รีรอ ให้รีบโหลดเดี๋ยวนี้เลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 3.2 or later.

แอพสุดท้ายประจำวันนี้ เป็นแอพแต่งภาพอีกแล้ว!!! สำหรับคุณสมบัติก็มีเหมือนกับแอพทั่วๆไป ไม่ว่าจะเป็น เอ็ฟเฟ็คภาพกว่า 14 แบบ พร้อมเฟรมให้เลือกมากถึง 8 แบบ ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนสีได้ตามใจ เอาเป็นว่าให้โหลดไปลองกันก่อน ชอบไม่ชอบก็ค่อยลบออกทีหลังได้ แต่สำหรับใครที่ชอบอัพโหลดภาพลง instagram คงจะชอบแอพนี้ชัวร์

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^

 


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke