อู้ว… Apple Watch เตรียมโชว์ตัวพร้อมนางแบบในงาน Paris Fashion Week

ถ้าจำกันได้ เป้าหมายหลักในการทำ Apple Watch ของ Apple คือการเจาะตลาดแฟชั่นที่ไม่เคยมีแบรนด์สินค้าไอทีแบรนด์ไหนทำมาก่อน และการเจาะลงไปในแบรนด์แฟชั่นนั้น ก็สร้างเสียงตกตะลึงให้กับผู้ร่วมงานเป็นจำนวนมากไปแล้ว ครั้งนี้ Apple Watch ก็เตรียมที่จะสร้างความฮือฮาให้กับโลกอีกครั้ง เมื่องานแฟชั่นระดับโลกอย่าง Paris Fashion Week เตรียมที่จะนำ Apple Watch มาโชว์พร้อมนางแบบภายในงานนี้ด้วย

เว็บไซต์ MacPlus เผยในเรื่องนี้ว่า ร้าน Colette ร้านขายนาฬิกาชื่อดังในปารีส ได้ทำสัญญาข้อตกลงแบบ Exclusive ในการที่จะนำ Apple Watch มาโชว์ตัวให้ผู้ใช้ได้ทดลองเล่นอย่างเป็นทางการภายในงาน Paris Fashion Week ที่จะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้วันเดียว! และพร้อมกันนี้ ทางร้าน Colette ยังได้ส่งบัตรเชิญให้กับสื่อและลูกค้าระดับสูงของร้านนี้อีกด้วย

ความพิเศษของบัตรเชิญใบนี้ก็คือเล่นพื้นสีเทาและลายจุดสีขาว แต่ถ้าใครสังเกต ลายจุดนี้จะเหมือนกับหน้า Home Screen ของ Apple Watch โดยตรง และอีกทั้งตัวอักษรที่ใช้ในบัตรเชิญใบนี้ ก็เป็นตัวอักษรแบบเดียวกับที่ Apple ใช้เป็นฟอนต์ระบบของ Apple Watch อีกด้วยนั่นเอง

ทั้งนี้ Apple Watch จะโชว์ตัวที่ร้าน Colette ที่ตั้งอยู่ที่ Rue Saint-Honoré ตั้งแต่เวลา 11.00 น. จนถึงเวลา 19.00 น. ของวันพรุ่งนี้ตามเวลาท้องถิ่นของประเทศฝรั่งเศสเท่านั้น ถ้าใครได้ไปเที่ยวฝรั่งเศษในช่วงนี้ ก็อย่าลืมแวะเวียนไปลองเล่นกันได้ครับ


ที่มา: Cult of Mac


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke