Free App of the Day : 13/02/13 นี่มันวันอะไรกันเนี่ย ก็วันพุธยังไงล่ะครับ เผลอหลับตาไปแป๊บเดียวก็กลางสัปดาห์ ยังไงก็ขอให้ทุกคนสู้ต่อไปนะครับ แอพประจำวันนี้ที่แจกฟรีก็ต้องบอกว่าห้ามพลาดครับ มีแต่ดีๆทั้งนั้น เอาเป็นว่ายังไงลองไปตอดตามกันตอนนี้เลยครับ

Big Lens

Big Lens

ราคา: 35 THB
ขนาด : 41.19 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ผมจำไม่ได้ว่าผมซื้อแอพนี้ไปตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่คร่าวๆก็น่าจะเกือบปีแล้วล่ะ แอพนี้มันมีความพิเศษตรงที่มันสามารถทำภาพที่คุณถ่ายมาให้เหมือนกับกล้อง dslr ได้เลย ลักษณะภาพที่ว่าก็คือ การโฟกัสแค่วัตถุที่คุณต้องการ และทำให้สภาพแวดล้อมด้านข้างนั้นเบลอหมด ในแอพนี้ยังมีลูกเล่นให้คุณได้ลองใช้งานอีกเยอะ ยังไงตอนนี้มีเวลาอยู่ก็กดดาวน์โหลดกันได้เลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 3.1.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เจอเกมนี้เข้าไป เล่นทีมีอันไม่ต้องทำมาหากินใดๆทั้งสิ้น เพราะความสนุกของมันมากันแบบยกกำลังสิบ โดยเรื่องราวของเกมก็จะเป็นการผจญภัยของกบน้อยที่ต้องอยู่ในปืนใหญ่ เราต้องจัดการพามันสะสมแมลงให้ได้มากที่สุด โดยการสะสมแมลงนั้นส่งผลต่อดาวที่ได้ในแต่ละด่านด้วยเช่นกัน จะได้มากได้น้อยอันนี้ก็ต้องอาศัยความจำ และความสามารถในการหาแมลงของแต่ละบุคคลครับ เกมนี้แนะนำว่าอย่าพลาด

Power Photo – Photo Processing Tool

Power Photo – Photo Processing Tool

ราคา: ฟรี
ขนาด : 60.91 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 6.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพที่เอามาแนะนำบ่อยๆ ส่วนที่เป็นแอพแต่งภาพ ก็มักจะมีอะไรที่เหมือนๆกันไปหมด เช่น การปรับแต่งฟิลเตอร์ การปรับค่าภาพ แต่แอพนี้ไม่ได้ทำได้แค่นั้น เพราะว่ามันมีอะไรที่มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นการแปลงไฟล์ภาพ สั่งพิมพ์ภาพ ส่งภาพไปยัง email แชร์ภาพไปที่ social network และการจัดการอื่นๆอีกมากมาย แอพนี้ถือเป็นแอพเด็ดๆที่ผมอยากจะให้ทุกคนได้ใช้งานเลยนะครับ

Super Monsters Ate My Condo!

Super Monsters Ate My Condo!

ราคา: ฟรี
ขนาด : 38.36 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เกมสุดท้ายที่เข้ารอบมาในวันนี้ ก็สนุกแบบหยุดไม่อยู่เลยทีเดียว เกมนี้จะเป็นแนว Puzzle ที่เราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว กับการให้เรียงของสี หรือลักษณะแบบเดียวกันตั้งแต่ 3 อันขึ้นไป จริงๆเกมนี้เคยแจกฟรีไปแล้วเช่นกัน แต่คราวนี้ที่แจกฟรีน่าจะเป็นคนละภาคมากกว่า ถ้าอยากรู้ว่าเกมนี้สนุกอย่างที่ผมบอกหรือไม่ อาจจะต้องพิสูจน์ด้วยตัวเองดู รับประกันไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke