Free App of the Day : 08/02/13ทำไปทำมา ไหงเลยมาถึงวันศุกร์เสียนี่ เวลาช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วจนตามไม่ทัน สำหรับวันนี้ก็มีแอพมาฝากเหมือนเคย ส่วนจะมีแอพอะไรเด็ดบ้างไหม ผมขอไม่บอกละกัน ยังไงลองไปติดตามกันได้เลยครับ

CarTunes Music Player

CarTunes Music Player

ราคา: 179 THB
ขนาด : 0.57 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แจกฟรีไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง สำหรับ Cartunes Music Player แอพที่เอาไว้เล่นเพลง ซึ่งมีวิธีการควบคุมการใช้งานด้วยการลากนิ้ว หรือหากใครอยากแชร์ชื่อเพลงที่กำลังฟังอยู่ไปบน twitter ก็สามารถทำได้ด้วยแอพนี้เลย ใครที่ยังไม่เคยใช้ หรือพลาดก็รีบๆโหลดนะครับ เดี๋ยวไม่งั้นอาจจะต้องรอจนเหงือกแห้งอีกรอบเอาได้

Finger Balance

Finger Balance

ราคา: 9 THB
ขนาด : 7.14 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

การเจอเกมทั่วๆไปบ่อยๆ บางทีมันก็อาจจะดูไม่ตื่นเต้นเร้าใจนัก หากวันนี้คุณมาเล่นเกมที่ต้องใช้สมาธิ และความใช้ความรวดเร็วเป็นอย่างสูง บางทีก็อาจทำให้หลายๆคนเกิดอาการถอยได้ง่ายๆ สำหรับเกมนี้จริงๆผมว่ามันไม่ยากเกินไป เพราะมันเป็นเพียงแค่เกมอาศัยความเที่ยงตรงในการพยายามพาลูกบอล ไปยังจุดหมายโดยปลอดภัยนั่นเอง ในแต่ละด่านความยากก็จะคละกันไป เกมนี้แจกฟรีเพียงแค่ 3 วันเท่านั้น ใครสนใจก็อย่ารอช้านะครับ ไม่งั้นจะอด

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แค่เกมค้นหาธรรมดาบางทีก็ว่ายากแล้ว แต่เกมนี้มันไม่ปกติตรงที่ด่านตัวการ์ตูนก็จะคอยเคลื่อนไหวไปเรื่อย เราต้องอาศัยสายตาที่เฉียบแหลม และมองให้กว้างเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้โอกาสที่จะคว้า 3 ดาวไม่หลุดหายไปไหน เกมนี้คุณสามารถชวนเพื่อนมาเล่นแข่งกันได้ด้วย เผื่อใครที่ไม่อยากสนุกอยู่เพียงแค่ตัวคนเดียวครับ

I Hate Zombies™

I Hate Zombies™

ราคา: ฟรี
ขนาด : 54.69 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

กลับมาสร้างความสนุกสนานครื้นเครงอีกครั้ง กับเกม I Hate Zombies เกลียดมันก็ให้เหยียบมันให้เละไปเลย เป้าหมายหลักของคุณอาจจะไม่ใช่เพียงแค่เหยียบซอมบี้ แต่เป็นการให้คุณพารถวิ่งไปข้างหน้าให้ได้ระยะทางที่ไกลที่สุด จะใกล้หรือไกลก็ขึ้นอยู่กับสมรรถนะของรถและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่คุณได้ปรับแต่งในตัวรถของคุณครับ หากยังไม่โหลด แนะนำว่าควรโหลดครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

แอพสุดท้ายประจำวันนี้ เป็นแอพไว้สำหรับปรับแต่งภาพด้วยการตกแต่งใส่ฟิลเตอร์ และใส่ข้อความที่คุณต้องการ ถึงจะเป็นแอพที่ไม่มีอะไรมากเท่าแอพอื่นๆ แต่ถ้าคุณชอบของฟรี ผมว่าโหลดเก็บเอาไว้ก็ไม่เสียหายอะไรครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke