Free App of the Day : 26/09/14สวัสดีครับ เจอกันเช่นเคยนะครับ อีกไม่กี่วันก็จะหมดเดือนกันยายนแล้ว อีกไม่กี่เดือนก็ใกล้เข้าปีใหม่ รู้สึกเวลาช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วเสียจริง ยังไงอย่าลืมใช้เวลากันอย่างคุ้มค่านะครับ ส่วนตอนนี้ได้เวลาไปติดตามแอปประจำวันนี้กันแล้วครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เปิดประเดิมแอปแรกของวันนี้ด้วยเกมรถแข่ง เกมนี้ถือเป็นอีกเกมเด็ดไม่แพ้เกมรถแข่งที่ดังหลายๆเกม โดยจำนวนรถ รูปแบบการแข่งขัน รวมถึงสนามแข่งที่มีให้เล่นมากมาย และยังสามารถเลือกเล่นกับเพื่อนหรือคนอื่นๆผ่านโหมด Multiplayer ได้ด้วย บอกเลยว่าถ้าคุณเป็นคอเกมรถแข่งห้ามพลาดเด็ดขาด

 

Fonta

Fonta

ราคา: 35 THB
ขนาด : 23.64 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

สำหรับแอปที่สองเป็นแอปแต่งรูปภาพที่เคยแจกฟรีมาแล้ว ความพิเศษของแอปนี้ก็คือ มันเพิ่มข้อความ พร้อมกับปรับแต่งข้อความได้หลายอย่าง ไม่ใช่แค่เปลี่ยนสี หรือรูปแบบตัวหนังสือ แต่ยังปรับการไล่โทนสีของข้อความในแบบที่ต้องการได้ด้วยตัวเอง ถ้าหากไม่พอใจ แอปนี้ก็ยังมีฟิลเตอร์หลากหลายแบบให้เพิ่มลงไปได้อีก

 

Geló | Add color with gels, shapes and gradients

Geló | Add color with gels, shapes and gradients

ราคา: ฟรี
ขนาด : 1.44 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบแต่งรูปภาพอยู่เป็นประจำ และอยากหาความแปลกใหม่ให้กับการแต่งรูปภาพอยู่เสมอ อยากให้ลองใช้แอปนี้ เพราะว่ามันเป็นการแต่งรูปภาพจากสีต่างๆ โดยผู้ใช้สามารถเลือกไล่สีแบบ Gradients หรือแบบเป็นรูปทรงต่างๆในแบบที่ต้องการ และยังมีการแต่งแบบอื่นๆอีกมากมายที่คุณยังสามารถเลือกได้ 

 

Hatchi - A retro virtual pet

Hatchi - A retro virtual pet

ราคา: 35 THB
ขนาด : 82.65 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ปิดท้ายวันนี้ด้วยเกมสัตว์เลี้ยงอิเล็คทรอนิคที่หลายคนก็น่าจะรู้จักกับมันดี ถ้าเป็นเมื่อก่อนเราต้องเรียกมันว่าทามาก๊อตจิ แต่ตอนนี้มันกลายมาเป็นแอปบน iPhone ที่ชื่อ Hatchi โดยรูปแบบการเล่นก็คือ เลี้ยงดูมันเหมือนสัตว์เลี้ยงจริงๆ คอยเล่น คอยให้อาหาร คอยทำความสะอาด รวมไปถึงเล่นเกมกับมัน ถ้าคุณยังไม่เคยเล่น แนะนำให้ลองเล่น รับประกันว่าติดแน่นอน

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke