Free App of the Day : 05/02/13ผ่านไปเรียบร้อยแล้วหนึ่งวัน แอพก็เยอะตู้มชนิดที่ว่าไม่รู้เล่นกันครบหรือเปล่า แต่ถึงเยอะยังไง ก็เชื่อว่าทุกคนต้องรู้สึกว่าไม่มีปัญหาแน่ๆ ถึงยังไม่ได้ใช้วันนี้ แต่เก็บไว้ใช้วันหน้าก็ได้ครับ วันนี้ผมก็ยังคัดแอพที่น่าสนใจมาฝากเช่นเคย ยังไงลองมาติดตามกันได้เลยนะครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3.0 or later.

ไม่ค่อยเจอกันเลยกับเกมผจญภัยที่ต้องใช้ความแม่นยำ และการประมาณระยะให้ได้พอดี เพราะถ้าพลาดเป้า ก็จะอันตรายถึงชีวิตเลย ตัวละครหลักในเกมนี้นำโดยเจ้าแมวผู้ผดุงความยุติธรรม ออกปราบเหล่าร้าย และคอยช่วยเหลือปลาน้อยใหญ่ แนะนำว่าอย่าพลาดครับ ลองเล่นเล่นครั้ง แล้วคุณจะติดใจ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later.

ผมคิดว่าหลายคนคงคุณเคยกับเกมแนวต่อจิ๊กซอว์ด้วยการหมุน Gyroscope ให้ภาพต่อกันเป็นภาพอยู่แล้ว แต่วันนี้ผมมีเกมใหม่มาแนะนำ สำหรับคนที่อยากภาพแนวน่ารักๆ และดูไม่ซ้ำแบบใคร ผมอยากให้คุณได้ลองสัมผัสเกมนี้ดูก่อน แล้วคุณจะรู้ว่าเกมแนวนี้ก็สนุกไม่แพ้เกมแนวอื่นๆเช่นกัน

New Sliding Tiles

New Sliding Tiles

ราคา: 35 THB
ขนาด : 10.49 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เกมแนว Puzzle ถือเป็นเกมอมตะนิรันดร์ ผ่านพ้นไปกี่ปี มันก็ยังมีมาให้เล่นเรื่อยๆได้แบบไม่หยุดเลย ยิ่งสำหรับเกมๆนี้แล้ว ต้องบอกว่ามันเป็นเกมแนว Puzzle ที่มีวิธีการเล่นเหมือนกับเกมอื่นๆ แต่สิ่งที่ไม่เหมือนคงรูปแบบของภาพและรูปแบบของวัตถุที่ดูแล้วไม่น่าเบื่อ และซ้ำซากจำเจ เห็นแล้วรู้สึกว่าอยากลองเล่นและอยากฝ่าฟันเล่นไปจนจบเกมให้ได้ เอาเป็นว่าถ้าคุณชอบเกมนี้ ต้องห้ามพลาดครับ

Random Heroes

Random Heroes

ราคา: ฟรี
ขนาด : 15.1 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 3.1 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เกมสุดท้ายของวันนี้กลับมาแจกฟรีอีกแล้ว สำหรับเกมซุปเปอร์ฮีโร่ ออกต่อกรกับเหล่าสัตว์ประหลาดและอสูรร้ายนานาชนิด เกมนี้ไม่มีอะไรไปมากกว่า อะไรที่เคลื่อนไหว และไม่ใช่มนุษย์ ก็ให้ยิงมันให้หมด แต่ถ้าจะให้มันสะใจยิ่งขึ้น ก็อย่าลืมเก็บสะสมเงิน แล้วเอาไปเพิ่มความสามารถให้กับอาวุธของคุณด้วย รับรองว่ายิงครั้งเดียวตาย ตัวกระจุยแน่ๆ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke