Free App of the Day : 30/01/13 จะว่าไปอากาศช่วงนี้ก็เรียกได้ว่าแปรปรวน เจอฝนตกฤดูหนาว รู้สึกแปลกๆมากทีเดียว นี่กำลังนึกว่าเราอยู่ประเทศอังกฤษรึเปล่าเนี่ย? แต่พอนึกขึ้นได้ เราอยู่ประเทศไทยแน่นอน ออกนอกเรื่องไปนิดนึง กลับมาเข้าเรื่องแอพของเราในวันนี้กันดีกว่า สำหรับแอพของเราในวันนี้ ก็มีมาด้วยกัน 4 แอพ ยังไงลองมาติดตามอ่านกันได้เลยครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพแรกที่เอามา ก็ไม่ถือว่าเป็นแอพแปลกใหม่อะไรเท่าไหร่ เนื่องจากความสามารถมันก็พื้นๆ แต่ก็น่าจะทำให้คุณใช้ประโยชน์จากมันได้ไม่มากก็น้อย กับแอพที่เอาไว้เบลอภาพเฉพาะส่วนในที่ๆคุณไม่ต้องการให้มันปรากฏ โดยคุณสามารถเลือกรูปแบบของการเบลอภาพได้ด้วย ถ้าหากสนใจก็สามารถโหลดไปใช้งานกันได้เลยนะครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 3.0 or later.

ไม่รู้รอบนี้จะแจกยาวเลยรึเปล่า สำหรับเกม Breakdance Champion Red Bull BC One เป็นเกมนักเต้นบีบอยที่ออกมาเต้นดวลกันแบบ 1 ต่อ 1 วิธีการเล่นก็ง่ายๆกับการกดโน้ตตามสีที่ตกลงมา ถ้ากดได้ต่อเนื่อง นักเต้นก็จะเต้นไปเรื่อยๆ แต่ถ้ากดผิดหรือเกิดการสะดุดขึ้นมาก็จะหยุดการเต้นทันที ถือเป็นเกมที่เล่นแล้วสนุกดีทีเดียว สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยเลยล่ะครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.1 or later.

จากที่ได้ลองเล่น และได้ดูรีวิวคนเล่นเรียบร้อย ก็เป็นอันว่าเกมนี้น่าจะเข้าตา และสามารถนำมาพูดถึงได้ โดยเกมนี้จะเป็นเกมแนว Shooting กับการท้าประลองความแม่นยำและความเร็วในการจัดการกับศัตรู หากจะเล่นเกมนี้ให้ได้ประสิทธิภาพต้องมีอาวุธที่เหมาะมือและมีประสิทธิภาพด้วยเช่นกัน เอาเป็นว่ายังไงอย่าลืมไปโหลดไปลองเล่นนะครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.1 or later. This app is optimized for iPhone 5.

มาถึงแอพสุดท้ายแล้ว แอพนี้ก็ไม่มีอะไรไปมากกว่า ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบเขียนบันทึกต่างๆเก็บไว้ ไม่ว่าจะเป็นตัวหนังสือ รูปภาพ วิดีโอ เสียง หรือไม่ว่าจะวาดรูปลงไป ก็สามารถทำได้เช่นกัน ถึงแม้แอพนี้จะดูเป็นสมุดจนบันทึกที่หน้าตาดูทางการไปเสียหน่อย แต่อยากจะบอกว่ามันใช้ดีทีเดียวนะครับ อย่าได้ดูถูกมันเชียวล่ะ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke