Free App of the Day : 29/01/13หมดไปแล้วหนึ่งวัน วันนี้วันอังคาร ก็เตรียมตัวออกมาฝ่าฝันอุปสรรคกันเหมือนเคย บางทีถ้าเราคิดว่าทุกอย่างมันเป็นเรื่องสนุก บางทีความน่าเบื่อก็อาจจะคลายหายไปก็ได้ แต่ถ้าหากยังไม่หายเบื่อ วันนี้ผมก็ไปหาแอพสนุกๆมาฝากเรียบร้อยแล้ว งั้นอย่ามัวรอช้าอยู่เลย ไปดูกันครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal 

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 3.2 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เปิดประเดิมแอพวันนี้ก็นำเกมที่มีวิธีเล่นง่าย เล่นง่ายจริงๆนะ กับเกมที่ให้คุณออกตามล่าหากุญแจ เพื่อนำไปเปิดประตูสู่ในด่านถัดไป โดยในแต่ละด่านเราก็ต้องเดิน และสุ่มหากุญแจให้เจอ หากเดินไปตกในที่ๆมีมอนสเตอร์ คุณจะต้องจัดการมัน จึงจะสามารถเดินต่อได้ ฟังมาขนาดนี้แล้ว อย่าเพิ่งคิดว่าเกมนี้จะยุ่งยาก แนะนำว่าให้ลองเล่นดูก่อน รับรองว่าคุณจะติดใจ

Haypi Monster

Haypi Monster

ราคา: ฟรี
ขนาด : 91.21 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ไม่ได้จำกัดอยู่แค่เกมโปเกม่อนที่จะไล่ตามจับมอนสเตอร์ได้เท่านั้น เพราะว่าเกมนี้ก็เป็นการไล่จับและต่อสู้กับมอนสเตอร์เช่นกัน เห็นตัวการ์ตูนครั้งแรกก็ถึงกับอยากรู้ว่าเกมนี้มันน่าเล่นมากแค่ไหน เมื่อได้ลองเล่นแล้ว ยิ่งทำให้ความอยากเล่นแบบพวยพุ่งไม่หยุดยั้งเลยล่ะ การเดินทางออกไล่ล่าก็จะเป็นการค่อยๆทอยลูกเต๋าไปเรื่อยๆ ขึ้นอยู่กับดวงว่าเราจะไปตกที่ตรงไหน และเมื่อได้เวลา ก็เริ่มการประลองได้เลยทีเดียว ใครที่ชอบเกมสไตล์นี้ก็อย่าพลาดนะครับ แนะนำให้ลอง

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.0 or later.

สำหรับเกมนี้เขาบอกตั้งแต่ชื่อเกมว่ามันสำหรับเด็ก แต่ผมว่าไม่ใช่เด็กก็สามารถเล่นเกมนี้ได้เช่นกัน กับวิธีการเล่นที่ง่ายแบบไม่มีที่ติ โดยวิธีคือการให้จับกลุ่มดาวสีที่เหมือนกันให้ครบ ในแต่ละด่านความยากและจำนวนก็จะเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ จะเล่นเกมนี้ให้ดี ต้องอาศัยความรวดเร็วในการใช้นิ้ว ลากวงกลมเพื่อรวมกลุ่มดาวให้สำเร็จ เกมนี้ลองก่อนแล้วคุณถึงจะเข้าใจ บางทีมันอาจจะไม่ได้เด็กอย่างที่คุณเห็นด้วยตา

The Creeps!

The Creeps!

ราคา: ฟรี
ขนาด : 153.79 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

ได้เวลากลับมาอีกครั้ง กับเกมแนว Defense ที่เคยทำคนเขียน ติดงอมแงม ชนิดที่เลิกเล่นแทบไม่ได้ กับการหาทางป้องกันสัตว์ประหลาดตัวร้ายที่หวังจะไปหลอกหลอน เด็กตัวน้อยที่กำลังหลับไหลอยู่บนเตียงอย่างสบายใจ แต่มีหรือที่จะปล่อยให้สัตว์เหล่านั้นลอยนวล ดังนั้นคุณจะต้องคิดว่าวิถีทางวางหน่วยต่อสู้ เพื่อไว้จัดการกับมันให้ตาย เมื่อทำได้ทำสำเร็จ จึงจะสามารถผ่านไปเล่นยังด่านถัดไปได้ ใครที่ยังไม่เคยเล่น ผมแนะนำให้ลองนะครับ ไม่ผิดหวังจริงๆ

ikuDocs -Business File Manager

ikuDocs -Business File Manager

ราคา: 209 THB
ขนาด : 91.66 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ใครที่กำลังมองหาแอพที่เอาไว้ sync ข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นไฟล์รูป ไฟล์เอกสาร หนังสือ หรืออะไรต่อมิอะไรก็ตาม ไว้บน dropbox หรือ skydrive เพียงแค่ใช้แอพนี้ ความสะดวกสบายในชีวิตคุณก็จะเกิดขึ้นทันที ยังไงก็รีบดาวน์โหลดก่อนที่มันจะไม่แจกฟรีนะครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke