Free App of the Day : 28/01/13นี่ก็ใกล้จะปลายเดือนเข้าให้แล้ว นี่คงจะเป็นเหมือนแสงจากสวรรค์ทรงโปรดของทุกคน ดวงตาที่เต็มไปด้วยเงินและความสุขปลายเดือน ส่วนวันนี้ไม่รู้เป็นความทุกข์ของผมรึเปล่า หาแอพที่มันฟรีเฉพาะ th store ยากเหลือเกิน ส่วนใหญ่ที่ฟรีๆกันอยู่ มันจะไม่ฟรีในบ้านเรา ผลประโยชน์ก็เลยตกที่คนเขียนแทน เพราะสมัคร us store ไว้ด้วย เอาเป็นว่าก็เอาเท่าที่หาได้ก่อนละกันนะครับ งั้นตอนนี้ก็ได้เวลาเริ่มกันแล้ว

Dino Cap 2 HD

Dino Cap 2 HD

ราคา: ฟรี
ขนาด : 34.68 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal 

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 3.0 or later.

ถ้านึกย้อนกลับไปถึงแอพเกมที่ผมเคยเอามาเขียน ต้องมีเกม Dino Cap เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน แต่การนำมาแนะนำคราวนี้ ไม่ใช่ภาคเดิม แต่เป็นภาคใหม่ที่โหดและมันกว่าเดิม เพราะมีตัวละคร พร้อมหัวหน้าไดโนเสาร์ที่น่ากลัวเพิ่มขึ้นมาอีก สำหรับคนที่ไม่เคยรู้จักเกมๆนี้มาก่อน เกมนี้เป็นเกมออกไล่ยิงไดโนเสาร์ให้เรียบ ง่ายๆก็คืออย่าปล่อยให้มันลอยนวลครับ

Siege Hero

Siege Hero

ราคา: ฟรี
ขนาด : 57.37 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เริ่มต้นวันใหม่แบบนี้ เกมแนว Puzzle อาจจะช่วงให้สมองโลดแล่นได้เป็นอย่างดี เพราะกำลังว่าง ไม่ต้องมีอะไรให้คิดเยอะ เกมๆนี้ก็จะเป็นการผสมผสานในเรื่องของฟิสิกส์เข้ามาเกี่ยวข้อง วิธีการเล่นก็คือ การหากวิธีจัดคนที่มีในเกมให้ตายให้หมด โดยจะต้องใช้กระสุนในการยิงให้น้อย เพื่อจะได้มีโอกาสคว้าคะแนนที่สูง และสามารถคว้ามงกุฏทองคำมาครองให้สำเร็จ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

เมื่อเอาแอพถ่ายภาพหรือแต่งภาพมาแนะนำ ทุกคนต่างต้องสนใจอย่างแน่นอน โดยเฉพาะแอพที่ผมกำลังจะพูดถึงนี้ ถือเป็นแอพที่ผมเคยเล็งเอาไว้นานแล้ว(รึเปล่า?) สำหรับความเอกลักษณ์ของแอพนี้คือ การแบ่งหมวดหมู่ของกล้องและฟิลเตอร์อย่างชัดเจน ซึ่งเรียกได้ว่าแต่ละตัวนี่เด็ดๆทั้งนั้นเลย แนะนำว่าอย่าพลาดเด็ดขาดครับ

Unicorn Rainbow Ride Free

Unicorn Rainbow Ride Free

ราคา: ฟรี
ขนาด : 33.09 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 3.2.1 or later.

แอพท้ายสุดประจำวันนี้ ดูจะน่ารัก สดใส เหมาะกับเด็กๆเสียเหลือเกิน กับเกมที่มีการเล่นคล้ายกับเกม tiny wing แต่ต่างกันตรงที่จะไม่ได้เล่นแบบต่อเนื่องจนกว่าจะโดนพระจันทร์เลียก้น แต่เกมนี้จะแบ่งเป็นด่านๆ ให้คุณค่อยๆเพิ่มระดับความยากไปเรื่อยๆ เกมนี้ไม่ลองเล่นคงไม่รู้นะครับ บางทีเผลอลองเล่นไป อาจจะติดงอมแงมจนเลิกไม่ลงก็เป็นไปได้นะครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke