Free App of the Day : 25/01/13 

วันศุกร์ สุดสัปดาห์ที่เฝ้ารอ มาถึงอีกแล้ว แต่อะไรก็ไม่เท่า การเฝ้ารอเงินเดือนที่กำลังจะออกในสัปดาห์หน้าที่กำลังมาในไม่กี่วัน ช่วงนี้ใครกินมาม่าอยู่ ก็อดทนกันต่อไปนะครับ ส่วนตอนนี้ผมก็คัดเลือกแอพมาครบหมดแล้ว งั้นขอเรียนเชิญทุกท่านติดตามได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

แอพแรกที่นำมาแนะนำในวันนี้ เป็นเกมที่มีวิธีการเล่นแบบง่ายๆ กับภารกิจให้คุณโจรกรรมเพชรหลบหนีจากการตามล่าให้ได้นานที่สุด ระยะเวลาในการเล่นของแต่ละคนก็ขึ้นอยู่กับฝีมือ และความว่องไวในการบังคับ หากเอื่อยเชื่อยเกินไป ก็อาจกลายเป็นเป้านิ่งให้โดนจู่โจมได้ง่ายๆเลยล่ะครับ

Lens+

Lens+

ราคา: 35 THB
ขนาด : 14.76 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini and iPad mini Wi-Fi + Cellular. Requires iOS 5.0 or later.

กลับมาแจกอีกครั้ง สำหรับแอพถ่ายรูปสาระพัดประโยชน์ แอพตัวเดียวเอาอยู่ ไม่ว่าจะเป็นฟังค์ชั่นการถ่ายภาพต่างๆ รวมไปถึงการใส่ฟิลเตอร์ลงในภาพ หรือแม้แต่กรอบภาพรูปแบบต่างๆ แต่สิ่งหนึ่งที่แอพนี้ให้คุณคือ ฟิลเตอร์ที่แปลกและไม่เหมือนแอพอื่นๆที่คุณมีแน่นอน แนะนำให้คุณลองใช้ครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพไหนเหมือนกัน แต่ถ้าแจกฟรี มีหรือที่ผมจะพลาด สำหรับใครที่ชอบหากรอบภาพและหาหลายๆรูปมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนสีกรอบ ทำกรอบการ์ตูน ปรับแต่งภาพ หรือแม้แต่ใส่ข้อความอักษร  แอพนี้สามารถทำได้หมดเลยล่ะ แอพดีๆมากความสามารถแบบนี้ ใครล่ะจะปล่อยให้ลอยนวล ยังไงก็รีบโหลดกันนะครับ

Pond Panic

Pond Panic

ราคา: ฟรี
ขนาด : 25.78 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone 

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ช่วงสุดสัปดาห์ ไม่อยากให้ทุกคนเครียด ก็เลยเอาเกมน่ารักๆมาลองให้เล่น กับเกมให้ช่วยเจ้าเต่าทองที่ตกลงไปในบ่อน้ำ โดยในบ่อน้ำนั้นก็เต็มไปด้วยปลาอันดุร้ายเต็มไปหมด ทางเดียวที่เจ้าเต่าทองจะรอดได้ คุณก็ต้องคอยจัดการปลาให้ห่างไกลจากเจ้าเต่าทองให้ได้ และหลังจากที่จัดการปลาเหล่านั้นได้หมดแล้ว ก็ได้เวลาที่คุณต้องลากเจ้าเต่าทองมาไว้บนใบบัว ถึงจะถือว่าเสร็จสิ้นภาระกิจ และผ่านไปเล่นในด่านถัดไปได้

Total Recall Game

Total Recall Game

ราคา: 35 THB
ขนาด : 117.26 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.1 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เพิ่งออกเป็น dvd หมาดๆ สำหรับภาพยนต์ที่มีชื่อเรื่องว่า Total Recall ซึ่งตอนนี้ได้แปลงกายมาเป็นเกมให้ทุกคนได้เล่นเป็นที่เรียบร้อย รูปแบบของเกมก็จะเป็นเกมแนว Shooting โดยการเล่นก็จะเป็นแบบตามเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ ไม่สามารถเดินไปไหนตามที่เราต้องการได้ แต่เท่าที่ได้ลองเล่นดู ถือว่าสนุกดีทีเดียว ขนาดเกมก็ถือว่าไม่ใหญ่จนเกินไป ยิ่งหากช่วงสุดสัปดาห์นี้ไม่ได้ทำอะไร จะเปิดเกมนี้ขึ้นมาเล่น ก็น่าจะเล่นได้จบเกมเลยก็ว่าได้นะครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke