Free App of the Day : 24/01/13เหลืออีกก็จะวันศุกร์อีกแล้ว ไม่รู้ว่าเวลามันเร็วหรือทำงานทุกวันจนลืมดูเวลาก็ไม่ทราบ  ใครที่กำลังคิดทำอะไรอยู่ ก็รีบสะสางเสียนะครับ เดี๋ยวหลงลืมไม่ได้ทำจะแย่เอาได้ ส่วนวันนี้ก็มาเจอกันเช่นเคย กับแอพแจกฟรีที่ยากเกินจะคาดเดา ผมก็ขอเกริ่น แต่ให้ไปลุ้นเอาเองว่าจะมีอะไรบ้างก็แล้วกันครับ

Final Freeway

Final Freeway

ราคา: 35 THB
ขนาด : 29.28 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 3.1 or later.

เริ่มแอพแรก ก็เปิดประเดิมเกมแนวแข่งรถ เรียกง่ายๆว่าเกมแนวนี้เป็นเกมแรก ที่ทุกคนต้องเคยเล่นกันมาอยู่แล้ว สำหรับวิธีการเล่นก็จะเป็นการพยายามขับขี่และใช้เวลาให้น้อยที่สุด เพื่อเอาไว้ยังชีพ ต่อลมหายใจในการเล่นต่อไปเรื่อย เกมนี้เน้นที่ฝีมือเท่านั้น ใครได้เล่นก็ต้องรู้สึกชอบแน่นอน

Smart Photo Sort

Smart Photo Sort

ราคา: 69 THB
ขนาด : 1.36 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 6.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ปัญหาของคนชอบถ่ายรูปเยอะๆ มักจะเกิดก็ต่อเมื่อพยายามหารูปที่เคยถ่ายไว้ แต่หาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอ เนื่องจากเยอะมากๆ ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพียงคุณหันมาลองใช้แอพตัวนี้ โดยความสามารถของมันคือจะจัดแยกหมวดหมู่รูปภาพที่มีทั้งหมด แบ่งแยกย่อยออก เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา คราวนี้ก็หมดกังวล ไม่ต้องปวดหัวเวลาหาภาพไม่เจออีกต่อ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later.

มีแอพใส่ฟิลเตอร์รูปภาพมาทุกวัน วันนี้เปลี่ยนแนวมาเป็นแอพใส่คำบรรยายในภาพบ้าง ความพิเศษที่หยิบยกมาพูดก็คงจะเป็นรูปแบบของตัวอักษรที่มีให้เลือก 48 แบบเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเปลี่ยนสี ใส่เงาตัวอักษร แอพนี้ทำให้คุณได้หมด หรือแม้แต่การตกแต่งใส่ฟิลเตอร์ ปรับแก้ไขรูปภาพ แอพนี้ก็ยังทำได้อีก แจ๋วขนาดนี้ ก็อย่ารอช้า เดี๋ยวจะอดโหลดกันเสียก่อน

Unit Converter ∞

Unit Converter ∞

ราคา: 99 THB
ขนาด : 18.59 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later.

แอพส่งท้ายวันนี้ เป็นแอพแปลงค่าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา พื้นที่ พลังงาน ความเร็ว เวลา อุณหภูมิ และอื่นๆอีกมากมาย ถึงจะเป็นเรื่องที่ทุกคนไม่ได้จำเป็นต้องรู้ หรือใช้กันประจำ แต่ลงไว้ในเครื่อง เผื่อฉุกเฉินจะได้มีไว้ใช้งานได้นะครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke