Free App of the Day : 22/01/13 เจอหน้ากันทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เริ่มไม่รู้ว่าจะชวนคุยเรื่องอะไรดี ช่วงนี้สภาพอากาศแต่ละที่ดูจะแปรปรวน ยกตัวอย่างเช่น กรุงเทพฯ อากาศก็เริ่มลดอุณหภูมิลงอย่างรู้สึกได้ ช่วงนี้ระวังรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ ตอนนี้ผมก็พร้อมที่จะเริ่มแนะนำแอพแล้ว งั้นก็ขอเริ่มเลยก็แล้วกันครับ

2XL Snocross

2XL Snocross

ราคา: 69 THB
ขนาด : 134.97 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เกมบางเกมถ้าไม่ชอบจริงๆ จะถูกขนาดไหน บางทีหลายๆคนก็อาจจะไม่อยากเสียเงินซื้อเลยทีเดียว โดยค่าแอพของเกมๆนี้ก็เรียกได้ว่าสูงพอสมควร แต่ถ้าเทียบกับเกมในหมวดหมู่กีฬา มันจะถือว่าปกติมากๆ สำหรับเกมกีฬาที่เอามาแนะนำในวันนี้ก็เป็นการแข่งขันสกู๊ตเตอร์หิมะ รูปแบบการเล่นสามารถเลือกได้หลายแบบ ขึ้นอยู่กับความอยากเล่นของแต่ละคน จากที่ได้ลองเล่นแล้วถือว่าสนุกพอสมควรเลย แนะนำว่าอยากให้ลองเล่นดูครับ

About Love, Hate and the other ones

About Love, Hate and the other ones

ราคา: 69 THB
ขนาด : 95.84 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 3.2 or later.

มาถึงเกม Puzzle กันบ้าง วันนี้ผมไม่ได้จะพาไปเล่นเกมในรูปแบบเดิมๆที่หลายคนเคยเล่น แต่เกมนี้จะเป็นการร่วมมือร่วมใจกันเสียมากกว่า กับการทำอย่างไรก็ได้ เพื่อทำให้เจ้าตัวการ์ตูนตัวใดตัวนึง สามารถกระโดดไปกดปุ่มสีแดงให้ได้สำเร็จ เกมนี้มีด่านให้ได้เล่นมากถึง 70 ด่านด้วยกัน คอเกมแนวนี้ ก็อย่ารอช้า ขอให้รีบโหลดครับ

Camera FX Pro

Camera FX Pro

ราคา: ฟรี
ขนาด : 16.27 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพถ่ายภาพ น่าเป็นแอพแรกๆที่คนทุกคนต่างพากันดาวน์โหลด จะว่าง่ายๆแอพพวกนี้ได้กลายเป็นแอพพื้นฐานที่ iPhone ของทุกคนต้องมี สำหรับแอพที่เอามานั้นก็เป็นทั้งแอพที่ถ่ายภาพได้ ใส่ฟิลเตอร์ และใส่กรอบรูป หลักๆก็จะมีอยู่ประมาณนี้ ถ้่ายังไม่รู้ว่าจะโหลดแอพไหนมาเล่นหรือลองใช้ ก็แนะนำว่าควรลองแอพนี้ดูก่อนครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

เปิด instagram ครั้งไหน ผมก็มักจะเจอกับภาพที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงามๆเสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นฟิลเตอร์ หรือแม้แต่กรอบรูปรูปแบบต่างๆ ใครที่กำลังมองหากรอบที่สามารถรวมภาพๆหลายๆอันไว้ในรูปเดียว ผมขอแนะนำแอพนี้เลยครับ ความสามารถพิเศษที่ผมชื่นชอบมาคือ เราสามารถเลือกกำหนดรูปแบบของกรอบเองได้ ไม่จำกัดแค่ที่แอพกำหนดมาเท่านั้น จริงๆแอพตัวนี้เคยแจกฟรีมาแล้ว ถ้าใครยังไม่เคยใช้ ก็ขอให้ลองเลยครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

มีใครอยากบันทึกกิจกรรม การของกำลังกายของตัวเองหรือไม่ครับ? ถ้าอยากรู้ ผมขอแนะนำแอพ Nexercise เพื่อช่วยบันทึกจำนวนการออกกำลังกายในแต่ละวัน เพื่อเก็บเอาไว้เป็นสถิติของตัวเราเอง เผื่อวันไหนรู้สึกหมดกำลังใจ จะได้มีแรงฮึดออกกำลังกายต่อไป ถึงเหนื่อยหน่อย แต่รับประกันว่าร่างกายจะแข็งแรงอย่างแน่นอน

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke