Free App of the Day : 21/01/13 หยุดไปสองวัน วันนี้ก็ได้เวลาที่ผมกลับมาทำหน้าที่ หาแอพแจกฟรีมาแนะนำกันเหมือนเดิม เอาเป็นว่าผมไม่ขอเยิ่นเย้อ เริ่มแนะนำกันตั้งแต่ตอนนี้เลยละกันครับ

Grid Lens

Grid Lens

ราคา: 35 THB
ขนาด : 30.53 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini and iPad mini Wi-Fi + Cellular. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพแรกประจำวันนี้ เป็นแอพเกี่ยวกับกล้องถ่ายรูป จริงๆแล้วแอพนี้ผมเคยซื้อไว้นานมากแล้วจริงๆ น่าจะถึงปีแล้ว ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ามันจะแจกฟรี แต่ด้วยฟังชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกรอบรูปแบบต่างๆ การใส่ข้อความ หรือสติ๊กเกอร์ลายน่ารักๆ ในราคา 0.99$ ที่ผมเคยซื้อ ผมก็ไม่คิดที่จะเสียดายเงินเลย วันนี้แจกฟรีก็อยากให้ทุกคนๆได้โหลดไปใช้กันเยอะๆครับ

Last Knight HD

Last Knight HD

ราคา: 69 THB
ขนาด : 104.18 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เกมถือเป็นแอพหลักๆของบทความ Free App of the Day เลยทีเดียว วันนี้ผมมีเกมใหม่มาแนะนำ เกมที่ว่านี้เป็นเรื่องราวของนักรบกับม้าคู่ใจ ซึ่งวิ่งออกไปผจญภัยเพื่อตามล่าและต่อสู้กับอะไรบางอย่าง ระบบการเล่นเกมนี้ถูกแบ่งเป็นสองแบบคือ แบบเล่นไปเรื่อยๆ กับ แบบเรื่องราว ใครจะโหลดเกมนี้ ไม่ต้องลังเลครับ เล่นแล้วสนุกแน่นอน 

Runtastic Squats Trainer PRO

Runtastic Squats Trainer PRO

ราคา: 69 THB
ขนาด : 48.92 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 6.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

อายุมากขึ้น ทำงานมากขึ้น หลายๆคนก็เริ่มที่จะไม่ออกกำลังกาย โรคภัยไข้เจ็บก็เริ่มจะถามหา วันนี้มาเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับต้นขาของทุกคนด้วยแอพตัวนี้ โดยประโยชน์ของแอพนี้ จะช่วยออกแบบการออกกำลังกายในท่า Squats ให้คุณในแต่ละวันว่าควรจะเป็นอย่างไรบ้าง ใครที่ไม่เคยออกกำลังกายด้วยท่านี้ก็ลองโหลดแล้วทำตามดูครับ ได้ผมยังไงเอามาบอกกันบ้างก็ดีนะครับ

Rail Rush

Rail Rush

ราคา: ฟรี
ขนาด : 164.59 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพสุดท้ายของวันนี้ เป็นเกมอีกแล้ว แต่เกมนี้ก็ยังไม่มีใครเคยเล่นแน่นอน รวมทั้งตัวผมเองด้วย เรื่องราวในเกมนี้ก็จะเป็นการผจญภัยให้นั่งรถรางเหมืองแร่ไปเรื่อยๆ รูปแบบเกมนี้จะเป็นการเล่นไปเรื่อยๆ ไล่เก็บไอเท็มต่างๆที่มี และเล่นจนกว่าจะเกิดอุบัติเหตุ จึงจะถือว่าเกมจบลงครับ หลายเสียงของผู้ที่ได้เล่นก็ต่างชอบเกมนี้ แล้วคุณล่ะครับมัวรอช้าทำไม โหลดไปลองเล่นเดี๋ยวนี้เลยครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke