Free App of the Day : 17/01/13 

นั่งดูปฏิทินเล่นๆ นี่เวลาผ่านไปครึ่งเดือนแล้ว ไวกว่ารถเมล์ฟรีภาษีประชาชนวิ่งผ่านหน้าตาเฉยไปเสียอีก แต่ถึงยังไงวันนี้ผมก็ยังมีแอ๊บเด็ดๆมาฝากเหมือนเช่นเคย เอาเป็นว่าลองติดตามกันได้ตอนนี้เลยครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เปิดประเดิมแอพแรกวันนี้ก็ยกเกมแนว RPG ถ้าใครที่เล่นบ่อยๆก็พอจะทราบว่า เกมแนวนี้จะเกี่ยวข้องกับภาษา เกมปฏิบัติตามคำสั่ง ไล่ล่า หรือการดำเนินตามแบบแผน  โดยกราฟฟิคของเกมๆนี้นั้น ต้องยกนิ้วโป้งให้เลยจริงๆ  สวยงาม ตรึงตามากๆ จริงๆก็ไม่อยากจะโม้เท่าไหร่ ถ้าเชื่อคำที่ผมเล่ามา ก็อย่าลืมรีบไปโหลดมาเล่นนะครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later.

มาถึงเกมที่มีผจญภัยสุดคลาสสิคกันบ้าง กับการออกตามหากลุ่มก๊วนคนเล่นที่เล่นดนตรีเป็น เพื่อรวมก๊วนทำเป็นวงดนตรีกับเขาบ้าง แต่การที่จะรวมตัวก็ไม่ใช่เรื่องหมูๆ เพราะเขาต้องออกเดินทาง ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆนานา ระหว่างทางก็ต้องไล่เก็บพวกไอเท็มด้วย ถ้ายังนึกไม่ออกว่าจะเล่นเกมอะไรดี ก็ลองเปิดเกมนี้ขึ้นมาเล่นดู รับประกัน คุณจะเลิกเล่นเกมนี้ไม่ลงเลยล่ะครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เชื่อว่าหลายๆคนต้องชื่นชอบของฟรีกันอยู่แล้ว ถึงแอพนี้จะไม่ใช่แอพที่ยอดฮิต ติดชาร์ตก็ตาม แต่ไม่ใช่ก็ใกล้เคียง เพราะหน้าตา ความสามารถ มันแทบโคลนนิ่งกันมาไม่ผิดเพี้ยน สำหรับแอพแต่งภาพตัวนี้ ไม่ว่าจะเป็นการรวมภาพหลายๆในภาพเดียว ใส่กรอบ ปรับแต่งใส่ฟิลเตอร์สีภาพ พร้อมทั้งสามารถแชร์ไปยังโซเชียลมีเดียต่างๆได้โดยตรง พูดขนาดนี้แล้ว มีหรือที่คุณควรพลาด?

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.0 or later.

คำเตือนก่อนจะลองเล่นเกมนี้ คุณควรจะมีความเร็วในการใช้สายตา และนิ้วที่ดี เพราะไม่งั้นแล้วพลาดแล้วพลาดเลย รวมไปถึงการรักษาเวลาด้วยเช่นกัน กับเกมออกตามล่า เก็บดวงอาทิตย์ ด้วยการหมุนวนไปวนมาตามดาวต่างๆ เมื่อคุณเก็บสะสมดวงอาทิตย์ครบทั้งหมด ประตูทางออกจะถูกเปิดออกโดยอัตโนมัติ และสามารถผ่านไปเล่นยังด่านถัดไปได้ ในเกมนี้มีด่านให้ได้เล่นกว่า 60 ด่านด้วยกัน ใครที่จะเล่นเกมนี้ก็ดูเวลาให้ดีๆ ระวังจะเล่นเพลินกันโดยไม่รู้ตัว

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini and iPad mini Wi-Fi + Cellular. Requires iOS 6.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

รูปบนไทม์ไลน์ instagram จากเพื่อนของคุณ ช่วงนี้น่าจะเต็มไปด้วยภาพที่ถูกแต่งจากแอพ instaweather ซึ่งมีรายงานสภาพอากาศอยู่ในนั้นด้วย ถ้าเบื่อรูปแบบนั้นแล้ว มาลองเปลี่ยนเป็นแอพนี้ ซึ่งบอกวันเวลาและสถานที่เสร็จสรรพ เอาไว้เตือนความจำว่าเราได้ไปที่เหล่านี้แล้ว เผื่อวันใดนึกถึงรูปเหล่านั้นขึ้นมา ก็สามารถเอามาเปิดย้อนดูได้ เผื่อเป็นเครื่องกันลืมได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke