หนุ่มออสซี่ดวงซวย ทำ iPhone 6 ตกลงพื้น หลังจะเปิดออกมาโชว์ตอนสื่อรุมสัมภาษณ์ความรู้สึก

เรื่องโก๊ะๆ แบบนี้ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ามันมีจริงๆ และเกิดขึ้นจริงๆ คือโก๊ะ ทำเครื่องหล่นหลังซื้อเสร็จนี่ไม่เท่าไหร่ แต่สำหรับหนุ่มออสซี่รายนี้ดวงซวยเล็กน้อย เพราะความโก๊ะของเขาถูกถ่ายทอดสดผ่านโทรทัศน์ออกไปทั่วออสเตรเลียชนิดที่ว่า ความอายแทบไม่มีเหลือเลย

หนุ่มออสซี่ผู้โชคร้ายรายนี้คือ Jack Cooksey เด็กหนุ่มวัยรุ่นชาวออสเตรเลีย ที่มาต่อคิวซื้อ iPhone 6 กับเขาเช่นกัน โดยหลังจากที่เขาเดินออกมาจาก Apple Store สาขาในเพิร์ธ พร้อมกับ iPhone 6 เครื่องแรกในเพิร์ธ (ที่ซิดนีย์เป็น Dave Rahimi บล็อกเกอร์ชาวแคลิฟอร์เนีย)  โดยระหว่างทางกลับบ้าน สื่อมวลชนที่มารอทำข่าวก็ได้รุมสัมภาษณ์กับ Jack Cooksey เพื่อถามถึงความรู้สึกในครั้งนี้

Jack ไม่อธิบายอะไรมาก เขาบรรจงเปิดกล่อง iPhone 6 ออกอย่างระมัดระวัง แต่ทว่า … เขากลับดึงมือแรงไปจนทำให้เครื่องตกกระเด็นพร้อมฝาปิดลงไปกองอยู่ที่พื้น ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดเป็นเหตุการณ์สดที่กำลังถ่ายทอดสดผ่านรายการ Perth News ด้วย

แน่นอนว่าหลังเขาทำเครื่องหล่น เขาตัดสินใจไม่ให้สัมภาษณ์ต่อ และเดินกลับเข้าร้าน Apple Store ไปเพื่อติดต่อขอเปลี่ยนเคลมเครื่องในทันที

เห็นแบบนี้ต้องบอกคำเดียวว่า แนะนำให้หาเคสเตรียมเอาไว้ได้เลย เพราะถึงภายนอก iPhone 6 จะดูแข็งแกร่งเพียงใด แต่มันก็กลับบอบบางแบบที่เราไม่ได้คาดคิด และเหตุการณ์นี้ก็ถือว่าเป็นอุทาหรณ์เตือนใจผู้ใช้ที่จะใช้ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ด้วยนะครับ


ที่มา: Cult of Mac


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke