Free App of the Day : 14/01/13 หยุดไม่เจอกันสองวัน ไปทำอะไรกันบ้างเอ่ย? วันนี้ก็ได้เวลากลับมาสู้งานกันต่อแล้ว ขอให้ทุกคนเต็มที่และทำให้ทุกอย่างมันเป็นเรื่องสนุก แล้วทุกอย่างก็จะดีเอง ส่วนแอพของวันนี้ก็ขนเอาแอพใหม่ๆที่ยังไม่เคยแจกมาก่อน มาแนะนำกัน ยังไงลองติดตามอ่านกันได้เลยครับ

Alien Zone

Alien Zone

ราคา: ฟรี
ขนาด : 275.81 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพแรกที่หยิบมาแนะนำในวันนี้ เป็นเกมที่ต้องใช้สมรรถนะของเครื่องที่ใช้สูงทีเดียว เอาเครื่องรุ่นเก่ามาเล่น อาจทำให้คนเล่นรู้สึกหงุดหงิดได้เลย ตอนนี้หลายคนอาจสงสัยว่ามันเป็นเกมอะไรกัน เกมนี้เป็นเกมออกไล่ล่าเอเลี่ยน ยิงกันทีเลือดสาด เพิ่มเลือดกันแทบจะไม่ทันเลย ถูกเอเลี่ยนจัดหนักที เลือดลดเอาๆ ไม่รู้เพราะยาก หรือคนเล่นอ่อนหัดเองก็ไม่ทราบ เอาเป็นว่าลองไปเล่นเองดูก็แล้วกันครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.0 or later.

เกมต่อมาเป็นเกมที่มีวิธีการเล่นง่ายๆ กับการให้คุณสร้างตัวอักษรภาษาอังกฤษ ตั้งแต่ตัว A-Z โดยพยายามใช้เวลาให้น้อยที่สุด ถึงเกมนี้จะเป็นเกมธรรมดา แต่ก็สามารถสร้างความสนุกให้กับคนทุกเพศทุกวัยได้เป็นอย่างดี แนะนำว่าโหลดไปลองเล่นดู ไม่แน่คุณอาจจะเป็นหนึ่งในคนที่หลงรักเกมนี้แบบหัวปักหัวปำ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ถึงชื่อเกมและตัวละครจะดูใสซื่อ แต่ตัววิธีการเล่น และเนื้อหาดูตรงข้ามกันอย่างสิ้นเชิง กับการเอาเด็กห้อยติดหลัง คอยยิงเหล่าซอมบี้ที่วิ่งตามอย่างเอาเป็นเอาตาย เกมนี้จะให้คุณเล่นผ่านด่านไปเรื่อยๆ เมื่อจบในแต่ละด่าน สามารถนำเงินที่สะสมไปอัพเกรดค่าความสามารถต่างๆของตัวละคร เพื่อทำให้คุณสามารถต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ได้อย่างเหมาะสมมากขึ้นด้วย 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

เพิ่งเป็นวันเริ่มต้นสัปดาห์ หลายๆคนก็คงจะสมองว่างอยู่ เกมนี้ก็น่าจะเหมาะที่จะนำมาแนะนำ ซึ่งเกมๆนี้จะเป็นการทดสอบในเรื่องของการจดจำ โดยแบ่งการจำออกเป็นรอบๆ แต่ละรอบก็จะเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ความแตกต่างของเกมนี้ที่ไม่เหมือนเกมอื่นๆที่คล้ายกันก็อยู่ตรงที่ ให้เราจำท่าทาง แล้วทำตาม เรียกได้ว่าเป็นจุดที่สนใจ และทำให้รู้สึกอยากเล่นเกมแนวนี้มากขึ้นไปอีก

Remove Duplicate Contacts +

Remove Duplicate Contacts +

ราคา: ฟรี
ขนาด : 29.92 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal 

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพสุดท้ายประจำวันนี้ เหมาะสำหรับคนที่หลงๆลืมๆ ชอบบันทึกรายชื่อเบอร์โทรศัพท์ หรือรายการปฏิทินซ้ำๆกันเอาไว้ แต่ไม่รู้ว่าบันทึกอะไรไว้บ้าง เพียงแค่คุณเปิดแอพนี้ ไม่ว่าจะเป็นรายชื่อ หรือรายการปฏิิทิน มันก็จะค้นหาสิ่งที่เหมือนกัน เมื่อค้นหาเสร็จ ก็สามารถเลือกลบออกได้ในทันที แอพใช้งานดีๆแบบนี้ อยากให้โหลดเก็บไว้ใช้ครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke