Free App of the Day : 11/01/13เหลือวันนี้อีกเพียงวันเดียว ก็จะถึงวันหยุดพักผ่อนที่ทุกคนกำลังฝันถึงแล้ว คงมีคนจำนวนไม่น้อยเตรียมแผนการล่วงหน้าว่าจะทำอะไรในวันหยุดแน่นอน หรือถ้ายังไม่มี อาจจะค่อยๆคิดก็ยังไม่สาย ส่วนตอนนี้ก็ได้เวลานำเสนอแอพจากผมแล้ว งั้นไปเริ่มกันเลยครับ

Abe Speak

Abe Speak

ราคา: ฟรี
ขนาด : 33.57 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เปิดเล่นเกมนี้ครั้งแรก โดยไม่ได้สนใจ และงงๆว่ามันเป็นเกมอะไร จนลองไปเรื่อยก็ได้แต่ร้องอ๋อดังๆขึ้นมา ว่าเกมนี้มันคือเป็นจดจำเสียงของตัวละคร การเล่นจะถูกแบ่งออกเป็นรอบ แต่ละรอบจำนวนประโยคที่ถูกพูดออกมาก็จะเพิ่มขึ้นทีละหนึ่ง ถ้าหากจำผิดก็จะถูกลดจำนวนการเล่นลงไปเรื่อยๆ เมื่อจำนวนการเล่นหมด ก็ถือว่าจบเกมทันที

Daily Weather+

Daily Weather+

ราคา: 35 THB
ขนาด : 15.95 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later.

เรื่องสภาพอากาศ ถือเป็นเรื่องที่หลายๆคนต้องให้ความสนใจ ยิ่งถ้าเป็นแอพบอกสภาพอากาศด้วยแล้ว ทุกคนก็ต้องอยากได้กันแน่นอน สำหรับแอพตัวนี้ความพิเศษ หรือในแง่ของความแตกต่างอาจจะไม่เหนือใคร แต่ในเรื่องของการออกแบบให้สวยงาม ต้องยกให้แอพนี้จริงๆครับ

KooZac™

KooZac™

ราคา: ฟรี
ขนาด : 140.14 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 3.0 or later.

ไม่ค่อยจะเห็นกันเท่าไหร่นัก กับเกมแนว Puzzle ที่มาทีไร ก็ต้องรวบรวมสมอง และสมาธิเพื่อเอามาต่อกรกับเกมแนวนี้ทุกที โดยเกมที่จะพูดถึงในวันนี้ จะเป็นการให้คุณหาวิธีจัดการกับบล๊อคสีเงิน หรือเรียกง่ายๆว่าแอพส่วนเกิน โหมดการเล่นก็แบ่งออกเป็นหลายแบบ ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้เล่น ชอบแบบไหน เลือกเล่นแบบนั้นได้ตามใจชอบเลย

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เกมพื้นฐานที่เจอกันแทบจะทุกๆเกม คงหนีไม่พ้นเกมที่แข่งในเรื่องของระยะทาง เหมือนดังเกมนี้ที่เป็นแบบนั้นเช่นกัน แต่สำหรับเรื่องราว และรูปแบบการเล่นก็ต่างออกไป ตามแต่ที่จะถูกออกแบบขึ้นมา โดยเกมนี้จะมีตัวละครหลักเป็นเด็กหญิงซึ่งออกเดินทาง เพื่อทำภาระกิจ และต้องคอยเก็บเหรียญตลอดทาง ความสนุกของเกมนี้ถือว่าดีทีเดียว แนะนำว่าอยากให้ทุกคนได้ลองเล่นดูครับ น่าจะไม่ผิดหวัง

New LetsTans Deluxe

New LetsTans Deluxe

ราคา: 99 THB
ขนาด : 23.25 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

เกมสุดท้ายประจำวันนี้ ถึงหลายๆคนอาจจะเคยเล่นกันไปแล้ว แต่ถ้าเอากลับมาลองเล่นใหม่ ผมว่าก็ดีเหมือนกันนะ สำหรับเกมนี้จะเป็นการให้จัดการต่อชิ้นส่วน ให้พอดีกับรูปทรงที่ถูกกำหนดมา โดยด่านที่มีให้พิชิตก็มีมากเหลือเกิน ช่วงวันหยุดว่างสองวันนี้ ใครว่างๆเปิดเกมนี้มาเล่นเพลินๆได้เลยนะครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke