Free App of the Day : 18/09/14 

สวัสดีครับ พบกันเช่นเคยนะครับ เมื่อคืน iOS 8 ก็เพิ่งออกมาให้ทุกคนได้อัพเดตกันไปหมาดๆ บางคนก็อาจจะอัพเดตไปตั้งแต่เมื่อ แต่ถ้าใครยังลังเล หรือกลัวว่าจะอัพเดตช้า รอก่อนก็ได้ครับ ช้าแต่ชัวร์ไว้ก่อน ส่วนตอนนี้ผมว่าได้เวลาแอปฟรีของเราแล้ว งั้นไปติดตามกันเลยครับ

1Password

1Password

ราคา: ฟรี
ขนาด : 88.07 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

เปิดประเดิมแอปแรกของวัน ด้วยแอปบันทึกข้อมูล แอปนี้มีคุณสมบัติเอาไว้บันทึกข้อมูลสำคัญๆ เช่น อีเมลล์ รหัสผ่าน บัญชีธนาคาร เลขบัตรเครดิต ใบขับขี่ บัตรสมาชิก รวมไปถึงข้อมูลอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งตัวแอปสามารถตั้งรหัสผ่านเพื่อป้องกันการเข้าดูข้อมูลจากผู้อื่น และสามารถ Sync กับ iCloud และ Dropbox ได้โดยตรงอีกด้วย ของฟรีดีๆขนาดนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดครับ

 

Rain Sounds HQ: sleep aid

Rain Sounds HQ: sleep aid

ราคา: ฟรี
ขนาด : 63.79 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เชื่อว่าการใช้ชีวิตในแต่ละวันของคนเรานั้นเครียด งั้นมาบำบัดความเครียดด้วยการฟัง ซึ่งการฟังที่ผมกำลังจะพูดก็คือ การฟังเสียงธรรมชาติ โดยเสียงถือเป็นอีกสิ่งนึงที่ทำนึกถึงอะไรบางอย่าง พร้อมกับทำให้จิดใจเราสงบ และผ่อนคลายมากขึ้น แอปนี้มาพร้อมเสียงกว่า 70 เสียง ใช้แล้วดีต่อตัวเองแน่นอน

 

SpinMe Alarm Clock - Guaranteed Wake Up for Deep Sleepers

SpinMe Alarm Clock - Guaranteed Wake Up for Deep Sleepers

ราคา: 69 THB
ขนาด : 17.75 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

สำหรับคนที่มีปัญหาหลับลึก หรือตื่นแล้วชอบปิดนาฬิกาปลุกแล้วนอนต่อ วันนี้ผมมีแอปนาฬิกาปลุกที่จะทำให้คุณตื่นแบบหลับต่อไม่ลง ความไม่เหมือนใครของแอปนี้ ไม่ใช่การกดปุ่มปิด แต่เป็นการให้คุณยืนหมุนเป็นวงกลมจนกว่าจะครบตามที่กำหนด ซึ่งมันจะทำให้ผู้ใช้ตื่นได้อย่างเต็มตา

 

The Wonder Cat

The Wonder Cat

ราคา: ฟรี
ขนาด : 39.03 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ปิดท้ายวันนี้ด้วยเกมสุดน่ารัก กับการออกเดินทางของเจ้าแมวน้อยในดินแดนมหัศจรรย์ ซึ่งเกมจะแบ่งการเล่นออกเป็นสองแบบ ได้แก่แบบเรื่องราว กับแบบ Endless โดยแบบหลังจะเน้นที่ระยะทางไกล นั่นหมายความหมาย เล่นจนกว่าจะจบชีวิตลง

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke