Free App of the Day : 07/01/13 

ปกติแล้วทุกต้นสัปดาห์ แอพต่างๆก็มักแจกฟรีกันอย่างถล่มถลาย แต่เนื่องด้วยเหตุอันใดไม่ทราบ แอพต่างพากันหนีหายไปหมด เหลือแอพที่เข้าตาเพียงสามแอพอย่างที่เห็นๆกัน แต่เอาเป็นว่ามีก็ยังดีกว่าไม่ดี และผมก็มักจะบอกเสมอว่าถ้าแอพไหนดี ผมไม่พลาดนำมาแนะนำแน่นอน ยังไงลองไปติดตามแอพประจำวันนี้กันได้ตั้งแต่บัดนี้เลยครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5. 

นานทีปีหนจะเจอสักที กับแอพที่ความสามารถ 2 อย่างใน 1 เดียว ในเรื่องการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหว พร้อมคุณสมบัติเสริมต่างๆอันได้แก่การตั้งเวลาถ่าย ระบบการมือสั่น การถ่ายภาพแบบต่อกันหลายๆภาพ หรือแม้แต่ฟิลเตอร์ก็มีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหว แอพนี้เค้าทำได้ดีทีเดียว แนะนำให้โหลดไปลองใช้งานครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.0 or later.

หลังๆเมื่อทุกคนมีมือถือสมาร์ทโฟน ก็มักจะลงเพลงเต็มเครื่องไปหมด โดยที่เราอาจจะหลงลืมสิ่งที่เราเคยอาศัยฟังเพลงในสมัยก่อน สิ่งนั้นก็คือวิทยุนั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาแอพดีๆสักตัว ที่สามารถฟังเพลงได้จากหลากหลายคลื่นทั่วโลก ไม่จำกัดเฉพาะในประเทศไทย ขอแนะนำเจ้าแอพนี้เลยครับ ดีมากทีเดียว โดยข้อดีของแอพนี้อีกอย่างที่ผมชอบเลยคือ มันสามารถบันทึกเสียงจากวิทยุได้ด้วย ของดีแบบนี้ก็อย่าพลาดนะครับ เดี๋ยวหาว่าผมไม่บอกกัน

Logo Quiz

Logo Quiz

ราคา: ฟรี
ขนาด : 80.02 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.0 or later.

แอพสุดท้ายที่เข้าตาในวันนี้ ก็ต้องบอกเลยว่า ถ้าจะเล่นเกมนี้ให้ได้คะแนนสูง ต้องเป็นคนที่มีความรู้รอบตัว สามารถจดจำโลโก้แบรนด์ต่างๆได้มากที่สุด โดยโหมดการเล่นทายโลโก้แบรนด์ต่างๆก็แบ่งออกเป็น 3 แบบ คือเล่นแบบปกติ เล่นแบบแบ่งเป็นหมวดหมู่ และสุดท้ายหากคุณมีเพื่อนที่เล่นเกมนี้เหมือนกัน ก็สามารถเล่นแข่งกันเล่นกับเพื่อนได้ เกมนี้เป็นอีกเกมที่มีวิธีการเล่นแบบง่ายๆ แต่ความสนุกของมันเรียกได้ว่าไม่เบาเลยล่ะ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke