Free App of the Day : 03/01/13 หลังจากสิ้นปีก็เก็บข้าวเก็บของ หอบชะลอมกลับบ้านนอกไปเสียหลายวัน วันนี้ผมก็กลับมาทำหน้าที่เช่นเคยครับ ยังไงก็ขอกล่าวสวัสดีปีใหม่ชาว Macstroke ด้วยนะครับ เผอิญช่วงนี้ทางต่างประเทศก็ดูจะยังไม่กลับมากันสักเท่าไหร่ แอพก็เลยไม่ค่อยจะมีกัน เอาน่าแต่วันนี้ผมก็ยังมีฝากถึง 4 แอพด้วยกัน ยังไงลองติดตามอ่านกันได้เลยนะครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เริ่มต้นแอพแรกประจำปี ก็เอาแอพเครื่องดนตรีมาฝากกันเลย สำหรับแอพนี้ก็จะเป็นแอพเปียโน ไม่รู้ว่ามีใครเล่นเป็นกันบ้าง ถึงเล่นไม่เป็น จะลองเล่นดูบ้างก็ไม่ผิดครับ โดยคุณสมบัติของมันคือ สามารถเล่นหรือบันทึกเพลง สามารถปรับเร่งความเร็วการเล่นได้สองระดับ ทั้งปกติและเร็วสองเท่า ถ้าใครต้องการเอาไปใช้ต่อก็สามารถส่งไฟล์ที่บันทึกผ่านอีเมลล์ หรือบันทึกเป็นไฟล์ MIDI ได้อีกด้วย ถ้าสนใจก็อย่ามัวรอ ก่อนจะไม่ฟรีนะครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ใครที่เคยคิดว่าตัวเองไม่สามารถวิดพื้นได้จำนวนเยอะ ผมอยากแนะนำให้โหลดแอพนี้ไปฝึกตามดูครับ แอพนี้จะจัดตารางในแต่ละวันให้คุณให้เสร็จสรรพ คุณสามารถปฏิบัติตามได้อย่างง่ายได้ ใครที่เคยคิดว่าตัวเองทำไม่ได้ หรือทำได้แปบเดียวก็เหนื่อย ขอให้ลองทำดูก่อนครับ รับประกันว่าแอพนี้น่าจะสามารถทำให้คุณวิดพื้นได้จำนวนเยอะในเร็ววันนี้แน่นอน

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.1 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ไหนก็ผ่านพ้นวันหยุด เข้าสู่โหมดทำงานและเรียนกันแบบเต็มสูบ เชื่อได้ว่าหลายๆคนก็คงหนีไม่พ้นภาวะงานกองเต็มโต๊ะ การบ้านกองเป็นตั้ง ไม่รู้จะเริ่มจับอันไหนก่อนดี เอาเป็นว่าผมหาตัวช่วย กับแอพที่ให้คุณวางแผนทุกๆอย่างให้เป็นระบบ และทำให้คุณสามารถจัดการงานได้อย่างลุล่วง โดยไม่พลาดแม้แต่นิดเดียว ถึงหน้าตาแอพนี้จะดูไม่เรียบและธรรมดา แต่ก็อย่าได้ดูถูกในความสามารถของมันเชียวนะครับ ผมท้าให้ลอง

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.0 or later.

แอพสุดท้ายวันนี้เคยแจกฟรีมาแล้วครั้งนึง คราวนี้ใครพลาดอีกก็ต้องบอกว่าน่าเสียดายมากๆ เหมือนเป็นรอบแก้ตัวแต่ถ้าโหลดไม่ทันอีก ผมก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว กับแอพที่มีความสามารถที่ไม่เหมือนใคร ทั้งการดูเวลารอบโลก ตั้งนาฬิกาปลุกตามเวลาของประเทศนั้นๆ หรือแม้แต่การแปลงค่าเวลาต่างๆ เพื่อเปรียบเทียบดูว่าเป็นเวลาเท่าไหร่ แอพดีๆแบบนี้อย่าปล่อยให้หลุดลอยไปอีกเป็นอันขาดนะครับ ผมแนะนำจริงๆ

 

สำหรับวันนี้ก็หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke