Free App of the Day : 26/12/12เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก อีกเพียงไม่กี่วันก็เตรียมจะก้าวเข้าสู่ปีใหม่กันแล้ว วันนี้ผมก็จะขอแนะนำแอพเป็นวันสุดท้าย ก่อนที่จะเจอกันใหม่อีกที ก็ปีหน้าเลย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ก็ขอเริ่มกันเลยครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ประเดิมแอพแรกของวันนี้ ครั้งแรกที่เห็นก็ไม่เห็นถึงความสำคัญของมันสักเท่าไหร่ แต่เมื่อได้ลองใช้แล้ว ก็รู้สึกได้ว่ามันเข้าท่าดีจริงๆ กับแอพที่สามารถแยกประเภทของภาพจากอัลบั้มรูปภาพบน iPhone ของคุณได้อย่าอัจฉริยะมาก เวลาจะหาหรือดูรูป คุณก็ไม่ต้องเสียเวลาไล่หาไฟล์ให้ยุ่งยาก เพียงแค่จัดหมวดหมู่หรือเพิ่มอัลบั้มที่คุณอยากให้มันเป็นเอาไว้เท่านั้นเอง แนะนำอยากให้ทุกคนได้ลองใช้ดูนะครับ

TiltShift Effect

TiltShift Effect

ราคา: 35 THB
ขนาด : 5.17 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 6.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

แอพต่อมาก็ยังคงไม่ทิ้งจากแอพแรกเท่าไหร่ เนื่องจากยังเกี่ยวข้องกับเรื่องของภาพอยู่ แต่คราวนี้เป็นการตกแต่งภาพ ถ้าใครที่ต้องการแต่งหรือเน้นภาพให้ชัดเฉพาะจุด และทำให้รอบๆของภาพเบลอ ก็สามารถใช้แอพตัวนี้เข้าช่วยได้ทันที ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น แอพนี้ก็ยังมีเมนูการปรับแต่งภาพแบบพื้นฐาน ไว้ให้คุณได้ใช้งานอีกด้วย ใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ตั้งแต่ตอนนี้เลยนะครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

ใกล้สิ้นปีอย่างที่ผมเคยบ่นๆไปว่า แอพต่างๆก็พากันแจกฟรีน้อยลงมาก จนตอนนี้ก็ได้เดินทางมาถึงการแนะนำแอพสุดท้าย โดยแอพสุดท้ายนี้ก็เป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากเกม เกมนี้ก็จะเป็นการผจญภัยไล่ล่าเก็บดาวกับเจ้าสัตว์ประหลาดที่มีตัวเป็นขนและมีลูกตา ในเกมนี้จะไม่มีเวลามันเป็นตัวขัดขวาง จะเล่นนานเท่าไหร่ก็ได้ แต่ขอให้พยายามสะสมดาวให้ได้มากที่สุด การได้ดาวมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของตัวผู้เล่นด้วย ถึงเกมนี้จะดูง่ายๆ แต่บางทีก็ยากไม่เบาเหมือนกันครับ

 

ตอนนี้ก็หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในปีหน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke