รีบไปไหน!!… แฟน iPhone ตัวจริงเริ่มตั้งแคมป์รอซื้อ iPhone 6 หน้า Apple Store สาขา 5th Avenue แล้ว

ตามธรรมเนียมการขาย iPhone ในทุกๆ ประเทศ ทุกๆ ปี ก็จะมีแฟนตัวยงออกมาตั้งแคมป์รอกันเป็นวันๆ หรือไม่ก็กินนอนกันอยู่ภายในเขตที่กำหนด เพื่อไม่ให้รบกวนการดำเนินชีวิตของบุคคลอื่นๆ ในปีที่แล้วเรามีข่าวว่ามีคนมาตั้งแคมป์รอซื้อ iPhone 5s เครื่องแรก ตั้งแต่ 18 วันก่อนตัวเครื่องวางจำหน่าย ล่าสุดกรณี iPhone 6 เช่นกัน ก็มีคนออกมาตั้งแคมป์รอกันแล้วด้วยนะเออ

โดยสำนักข่าว CNBC รายงานว่า มีชายวัยกลางคนจำนวนสองคน ได้นำอุปกรณ์การตั้งแคมป์มาตั้งแคมป์ตั้งคิวรอซื้อ iPhone 6 อย่างใจจดใจจ่อ ณ ร้าน Apple Store สาขา 5th Avenue กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งการตั้งแคมป์ในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นการตั้งแคมป์ล่วงหน้า 17-18 วันก่อนตัวเครื่องออกจำหน่ายด้วยซ้ำ

อย่างไรก็ดี เมื่อมีการลงพื้นที่ไปสอบถามกลับได้รับคำตอบว่า การต่อแถวซื้อเครื่องในครั้งนี้ เป็นการว่าจ้างจากบุคคลที่สาม โดยคิดค่าว่าจ้างเป็นเงินจำนวน 1,250 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อคน โดยไม่รวมค่าน้ำ ค่าอาหาร และค่าอุปกรณ์ในการดำรงชีพอีกด้วย

ทั้งนี้เรามีข่าวว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 6 ในวันที่ 9 กันยายนที่จะถึงนี้ และจะเริ่มวางขายสินค้าในช่วงแรกประมาณวันที่ 19 กันยายน และประชาชนก็น่าจะชอบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อีกมากมายที่ Apple ขนมาให้ไม่ได้หยุดพักตื่นเต้นกันเลยทีเดียวครับ


ที่มา: MacRumors


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke