Free App of the Day : 24/12/12ใกล้ช่วงสิ้นปีทีไร ถ้าไม่ค่อยมีแอพปล่อยฟรี ถือเป็นเหตุการณ์ปกติของทุกๆปีมาก เนื่องจากปีใหม่ทุกก็ต่างหยุดพักผ่อน ให้เวลากับตัวและครอบครัว หาความสุขในช่วงวันหยุด โดยผมก็จะพยายามหาแอพมาแนะนำ เท่าที่จะหาได้ ตั้งแต่วันพุธเป็นต้นไปก็อาจจะไม่มี Free App of the Day ชั่วคราวนะครับ แต่สามารถกลับมาติดตามได้ปกติหลังจากปีใหม่เป็นต้นไป ก่อนที่จะพูดยืดยาวไปมากกว่านี้ งั้นขอเริ่มเลยครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เริ่มต้นวันนี้กับเกมภาคต่อ ซึ่งผมเคยแนะนำไปไม่นานมานี้ กับเกมการกระจายกำลังทหาร ออกไปยึดพื้นที่ให้ได้ครบและรวดเร็วที่สุด โดยหลักการเล่นก็จะเน้นระบบการวางแผนเป็นส่วนใหญ่ ถ้าวางแผนถูกและรวดเร็ว โอกาสที่จะกำชัยชนะก็ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 3.1 or later

มาต่อกันที่เกมกีฬาฟุตบอล จริงๆเกมกีฬาตัวนี้ ส่วนใหญ่มักจะเห็นผู้ชายเล่นกันเป็นส่วนใหญ่ จริงๆผู้หญิงก็สามารถที่จะเล่นได้เช่นกัน ในเกมนี้จะออกแบบมาให้เล่นเฉพาะการยิงประตูเท่านั้น โดยคุณจะต้องพยายามยิงให้เข้าเป้ามากที่สุด ก่อนที่เวลาที่กำหนดจะหมดลง จริงๆยิงมั่วๆก็สามารถทำให้ลูกบอลเข้าประตูได้ แต่โอกาสที่จะทำประตูก็มีน้อย ถ้าเปลี่ยนจากยิงมั่วๆเป็นยิงแบบมั่นยำ ผมว่าอย่างหลังน่าจะชัวร์และทำให้คุณได้คะแนนเยอะกว่าชัวร์

KOTOMON

KOTOMON

ราคา: 99 THB
ขนาด : 46.48 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

ใครที่ชอบความน่ารัก ความแปลกใหม่และไม่ซ้ำแบบใคร คงจะต้องถูกใจกับเกมที่ผมกำลังจะพูดถึงแน่นอน เนื่องจากตัวเกมที่ออกแบบรูปแบบเกมที่แปลก กับการพามอนสเตอร์ไปยังจุดรวมตัวให้ปลอดภัย โดยในทางที่ต้องเดินผ่านก็มีมอนสเตอร์ต่างเผ่า ว่าง่ายๆมันก็คือตัวขัดขวาง เราต้องคอยขจัดมันให้พ้นจากทางให้ได้ เกมนี้ผมขอแนะนำว่าอยากให้ทุกคนได้ลองเล่นดูก่อน รับประกันได้ว่าคุณอาจจะหลงรักมันเข้าแน่ๆ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 3.1.3 or later.

เกมสุดท้ายที่จะนำมาแนะนำในวันนี้ เป็นเกมแนว Shooting หรือเกมยิงที่ทุกคนก็รู้จักกันดี กับเนื้อเรื่องของเกมที่เปิดเรื่องก็เป็นการที่ชายหนุ่มได้ตื่นขึ้นมาด้วยอาการมึนงงและสงสัย รอบๆตัวเขาเต็มไปด้วยคนเสียชีวิต เขาไม่ทราบว่าขณะที่หลับไปนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้าง ตอนนั้นสิ่งที่เขาทำคือหยิบปืน และเดินออกมาจากที่แห่งนั้นให้เร็วที่สุด สำหรับเหตุการณ์นี้จะจบลงเช่นไร คุณต้องไปค้นหาเอาเองแล้วครับ เล่นเกมนี้แล้วต้องทำใจและอย่าตื่นตะหนก ไม่งั้นแล้วอาจตายได้ง่ายๆโดยที่คุณยังรู้ตัวนะครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke