Free App of the Day : 14/08/14เจอกันเช่นเคยนะครับ เป็นอย่างไรกันบ้างครับ หลังจากกลับไปทำงานวันแรก งานคงจะเยอะกันน่าดูชมเชียว เอาเป็นว่าค่อยๆทำไปเดี๋ยวก็หมดนะครับ ส่วนวันนี้ผมก็ไปหาแอปแจกฟรีดีๆมาฝากเช่นเคย งั้นเชิญไปติดตามกันเลยดีกว่าครับ

Blueprint 3D

Blueprint 3D

ราคา: 35 THB
ขนาด : 74.61 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
Blueprint 3D HD

Blueprint 3D HD

ราคา: 69 THB
ขนาด : 203 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ประเดิมเกมแรกวันนี้ด้วยเกม Puzzle วิธีการเล่นก็ง่ายแสนง่าย กับการประกอบภาพ 3 มิติให้ได้ในเวลาที่เร็วที่สุด โดยภาพที่มีให้ประกอบก็มีหลายประเภท ผู้เล่นจะต้องอาศัยจินตนาการว่าภาพควรจะเป็นอะไรได้บ้าง ไม่ว่าจะบิด หมุน กลับด้าน ยิ่งทำสำเร็จเร็วเท่าไหร่ โอกาสคว้าสามดาวก็มีมากเช่นกัน

 

EPOCH.2

EPOCH.2

ราคา: 9 THB
ขนาด : 790.04 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ใครที่ชอบเกมแนวแอ๊คชั่น ยิงกันแบบระเบิดภูเขา เผากระท่อม ต้องห้ามพลาดเกมนี้เด็ดขาด ต้องบอกเลยว่าถ้าเกมเขาไม่ดีจริง ไม่มีภาคที่สอง โดยเกมนี้เป็นเรื่องราวของหุ่นยนต์ที่ต้องออกไปสู้รบกับเหล่าหุ่นยนต์ด้วยกัน ซึ่งภารกิจของเกมนี้ก็คือ การปกป้องราชินีให้สำเร็จ เล่นเกมนี้แล้วรับประกันว่าสนุกแน่นอน

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เดี๋ยวนี้ iPhone นั้นมีแอปที่ทำให้มันสามารถทำอะไรได้หลายอย่างมากกว่าแค่โทรศัพท์ รวมไปถึงแอปสแกนเอกสาร ถ้าคุณต้องสแกนเอกสารเพื่อส่งต่อ ผมขอแนะนำแอปนี้เลย มีการใช้งานที่ง่าย สามารถตัดกรอบเอกสารได้ทันทีขณะถ่าย บอกเลยว่าใช้แล้วจะรัก

 

MyBrushes Pro - Sketch, Paint and Draw

MyBrushes Pro - Sketch, Paint and Draw

ราคา: 99 THB
ขนาด : 36.94 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

คนชอบวาดรูป ต้องห้ามพลาดแอปนี้เด็ดขาด เพราะด้วยคุณสมบัติหลายด้าน ไม่ว่าจะพู่กันที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบ ขนาด สี ได้ตามต้องการ สามารถเพิ่มเลเยอร์ได้ อีกทั้งยังสามารถอัดคลิปตั้งแต่เริ่มวาดไปจนจบ และย้อนกลับมาดูภายหลังได้ด้วย แอปดีแบบนี้ ถ้าพลาดแล้วคงเสียดายแย่

 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ปิดท้ายวันนี้ด้วยแอปสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย ใครกำลังต้องการหาตัวจับเวลา เพื่อทำโปรแกรมออกกำลังกาย แบบจัดสรรช่วงเวลาได้ ต้องแอปนี้เท่านั้น ด้วยหน้าตาของแอปที่ธรรมดาแต่ก็ดูสวยงาม สามารถสร้างตารางเวลาการออกกำลังกาย พร้อมกับตั้งเสียงเตือนเมื่อมีการเปลี่ยนช่วงเวลาได้ตามต้องการ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke