[PR News] วันแม่ปีนี้ พอกันทีกับของขวัญสไตล์เดิมๆ !! “โลจิเทค” ชวนคุณเตรียมของขวัญสุดพิเศษร่วมฉลอง 12 สิงหา

กรุงเทพฯ – 7 สิงหาคม  2557– เหลืออีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่แล้ว คุณเริ่มมองหาของขวัญให้ท่านแล้วหรือยัง คุณอาจต้องการฉีกแนวจากของขวัญประเภทเดิมๆ เช่น ผ้าพันคอ กระเป๋าถือ หรือช่อดอกไม้ ซึ่งในปัจจุบันสุภาพสตรีสมัยใหม่ได้หันมาสนใจสินค้าเทคโนโลยีกันมากขึ้น ทั้งช่วยประหยัดเวลา ประหยัดเงิน และสื่อสารเชื่อมต่อกับสมาชิกในครอบครัวหรือเพื่อนฝูงได้สะดวกง่ายดาย “โลจิเทค” ขอเป็นตัวแทนนำเสนอทางเลือกที่ไม่จำเจ ด้วยอุปกรณ์ต่อพ่วงชั้นนำสำหรับคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต เพื่อให้คุณแม่ของคุณประทับใจสุดๆ และมีความสุขมากยิ่งขึ้นในวันแม่ปีนี้ ของขวัญชิ้นพิเศษจากโลจิเทคครอบคลุมความต้องการของคุณแม่ในทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ที่ชอบแชท ชอบทวิต หลงใหลเฟซบุ๊ก ชอบฟังดนตรี หรือคุณแม่ที่ปลื้มการใช้ชีวิตนอกบ้าน

โลจิเทคขอนำเสนอของขวัญแนวไอทีที่ใช่สำหรับคุณแม่ และมั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกเก็บลืมไว้ในห้องเก็บสต็อกของคุณแม่อย่างแน่นอน

สำหรับคุณแม่ที่ติดหนึบโซเชี่ยล มีเดียและแท็บเล็ต (แฟนคลับแอนดรอยด์) : คุณแม่สไตล์นี้ชอบใช้กาแล็กซี่ แท็บเลตเพื่อทุกสิ่งอย่าง เช่น ดูสูตรทำอาหารระหว่างลงมือปรุง หรือใช้ถ่ายรูปกลุ่มภายในครอบครับ อัพโหลดรูปลงเฟซบุ๊ก หรือใช้ส่งอีเมลล์ แต่การพิมพ์บนหน้าจอทัช สกรีนของแท็บเล็ตอาจไม่ใช่เรื่องที่คุณแม่ปลื้มสักเท่าไร นี่เลยของขวัญที่คู่ควร Logitech Ultrathin Keyboard Folio อุปกรณ์เสริมสำหรับแท็บเล็ตค่ายซัมซุง รุ่น Samsung Galaxy Tab 4 10.1 ตัวเคสสำหรับปกป้องแท็บเล็ตดีไซน์ในขนาดที่บางเฉียบ มาพร้อมคีย์บอร์ดบลูทูธที่มอบความแม่นยำสูง ด้วยน้ำหนักที่เบามาก แค่พกใส่กระเป๋าถือโดยไม่ยุ่งยาก คุณแม่ต้องปลื้มใจสุดๆ

สำหรับคุณแม่รักสะอาด : ถ้าคุณแม่ของคุณเป็นผู้ที่สมบูรณ์แบบสุดๆ ด้านความสะอาด การปล่อยให้แป้นคีย์บอร์ดสกปรกเลอะเทอะย่อมสร้างความระคายเคืองให้คุณแม่อย่างยิ่งยวด ทำให้ชีวิตของท่านง่ายขึ้นด้วย Logitech Washable Keyboard K310 คีย์บอร์ดที่สามารถล้างทำความสะอาดได้ ตั้งแต่การล้างฝุ่นไปจนถึงการล้างแบบจัดหนัก โดยจุ่มในน้ำที่ลึกถึง 30 ซม. คีย์บอร์ดรุ่นนี้ล้างทำความสะอาดได้ง่ายและแห้งเร็ว ถูกใจคุณแม่รักสะอาดยิ่งนักและท่านจะต้องตกหลุมรัก

สำหรับคุณแม่ผู้มีดนตรีในหัวใจ: เลือกสรรของขวัญที่เป็นอุปกรณ์ช่วยเพิ่มอรรถรสแห่งการรับฟังดนตรีแสนโปรดของคุณแม่ ไม่ว่าจะเป็นคอลเลกชันแนวบลูส์ที่น่าประทับใจ เพลงเต้นรำยุค 80 หรือสไตล์ร็อคแบบดิบๆ แต่คุณแม่ไม่ต้องการให้เพื่อนของท่านได้ยินดนตรีโปรดแห่งความลับเหล่านั้น ของขวัญที่คู่ควร นั่นคือ Ultimate Ears 900s Noise-Isolation Earphones หูฟังอินเอียร์คุณภาพสูงขั้นเทพ เพื่อให้คุณแม่ได้รับอรรถรสเต็มที่กับการฟังดนตรี หุฟังมีน้ำหนักเบาและมีหลายสีให้เลือก มาพร้อมกระเป๋าเก็บสายดีไซน์แนวสปอร์ตที่พกพาใส่กระเป๋าได้สะดวกทุกๆ วัน

สำหรับคุณแม่ผู้นิยมอยู่นอกบ้าน: มอบของขวัญเพื่อเติมเต็มโลกเอาท์ดอร์ของคุณแม่ผู้นิยมใช้ชีวิตกลางแจ้งมากกว่าคลุกอยู่แต่ในบ้าน ในวันที่แดดสดใส คุณแม่ของคุณอาจต้องการรวมสมาชิกในครอบครัวเพื่อมุ่งหน้าไปทำบาร์บีคิวรับประทานริมชายหาด หรือไปปิกนิกในสวนสาธารณะ หรือถ้าคุณแม่ไม่อยากไปไกลๆ ท่านอาจวางแผนจัดปาร์ตี้ในสนามหลังบ้านก็เป็นได้ ของขวัญที่คู่ควรอย่างยิ่ง คือ Logitech Speaker Bluetooth Mini X100 ลำโพงไร้สายพลังเชื่อมต่อด้วยสัญญาณบลูทูธ ดีไซน์ขนาดกะทัดรัด ที่จะมอบความสมบูรณ์แบบให้แก่คุณแม่ผู้รักกิจกรรมกลางแจ้ง สามารถใช้งานได้อย่างลงตัวกับอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน และเครื่องแท็บเล็ต ใช้งานได้เพลิดเพลินต่อเนื่องยาวนานถึง 5 ชั่วโมง คุณแม่ต้องปลื้มจิตปลื้มใจกับการรับฟังเพลงได้โดยตรงจากโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต ทั้งยังมีขนาดเล็กน้ำหนักเบา พกพาสะดวก

เกี่ยวกับโลจิเทค
โลจิเทค เป็นผู้นำระดับโลกในตลาดอุปกรณ์ต่อพ่วงส่วนบุคคล สร้างสรรค์นวัตกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล การสื่อสารในโลกอินเตอร์เน็ท เพลงดิจิตอล ความบันเทิงดิจิตอลในครัวเรือน อุปกรณ์เกม และอุปกรณ์ไร้สายต่างๆ โลจิเทคก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2524 ปัจจุบันเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ SWX Swiss Exchange (LOGN) ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และ Nasdaq National Market System (LOGI) ประเทศสหรัฐอเมริกา
เชิญแวะ  www.logitech.com/th-th  สำหรับเฟซบุ๊คแฟนเพจของโลจิเทคในประเทศไทย  www.facebook.com/LogitechThaiFan
# # #


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke