Free App of the Day : 18/12/12 นั่งคิดๆไปแล้ว กรุงเทพน่าจะเป็นจังหวัดที่เริ่มสัมผัสความหนาวได้ยากเข้าไปทุกทีๆ ตอนนี้แทนที่จะเริ่มมีลมหนาวมาปะทะให้พอรู้สึกถึงฤดูหนาวบ้าง ก็แทบไม่มีเลยดีกว่า ชุดเสื้อกันหนาวที่อยากใส่ ดูท่าแล้วก็คงไม่ได้ใส่เช่นกัน ใครที่อยากสัมผัสลมหนาว อาจจะต้องตีตั๋วเดินทางออกไปเที่ยวตามต่างจังหวัดแทน ส่วนตอนนี้ขอพักเรื่องหนาวๆเอาไว้ก่อน แล้วมาติดตามแอพดีๆที่ผมนำมาฝากดีกว่าครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 3.0 or later.

วันนี้เปิดมาก็เอาเลย เกมที่เคยสร้างความประทับใจ และทำให้ผมติดงอมแงมจนไม่สามารถเลิกเล่นได้ เกมผ่าตัดและรักษาคนไข้ โดยเคสแต่ละคนก็เรียกได้ว่ามีแต่ความพิสดารทั้งนั้น เจอทีมีอึ้งไปชั่วขณะ แต่เมื่อมาถึงมือหมอ คำว่าทำไม่ได้คงต้องไม่มี และต้องผ่าตัดเคสดังกล่าวให้เสร็จภายในเวลาที่กำหนด พร้อมทั้งห้ามให้คนไข้หัวใจหยุดเต้นเด็ดขาด เพราะไม่งั้นจะถือว่าไม่ผ่านทันที ถ้าใครยังไม่เคยเล่น ผมแนะนำว่าอย่าพลาดครับ โหลดไปเล่นกันได้เลย สนุกแน่นอน

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later.

หมีกับน้ำผึ้งน่าจะถือเป็นของที่คู่กันไปแล้ว ด้วยความหวานหอมอร่อย ทำให้มันไม่สามารถอดใจได้ แม้ว่าจะรู้ว่าต้องฝ่าฝันกับผึ้งจำนวนมหาศาลก็ตาม ในเกมนี้คุณต้องพยายามวิ่งเพื่อสะสมคะแนนและเหรียญให้ได้มากที่สุด แต่การจะวิ่งไปแบบไม่มีสิ่งกีดขวางหรือกับดักลวง ก็คงจะไม่มีความสนุกอย่างแน่นอน เขาก็เลยจัดสิ่งกีดขวางมาอย่างหลายรูปแบบ จะเล่นเกมนี้ได้ดีต้องมีทั้งสมาธิและสติที่นิ่ง เผลอหลุดเมื่อไหร่ ความตายก็อาจจะมาเยือนได้ทันที

CarTunes Music Player

CarTunes Music Player

ราคา: 179 THB
ขนาด : 0.57 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เชื่อว่ามีคนหลายคน ที่อยากได้แอพที่สามารถฟังเพลง เฉกเช่นเดียวกับแอพฟังเพลงที่ติดมากับ iOS โดยแอพที่ผมกำลังพูดถึงนี้จะเป็นแอพฟังเพลงที่มีหน้าตาแบบเรียบง่าย แต่สวยงาม รวมทั้งวิธีการควบคุมเพลงที่แตกต่างกัน สำหรับราคาค่าแอพนี้ก็เรียกว่าเอาเรื่องทีเดียว 4.99$ ใครที่ไม่อยากเสียเงิน ก็คงต้องรีบโหลดกันหน่อยแล้ว

Ninja Ponk

Ninja Ponk

ราคา: ฟรี
ขนาด : 41.27 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch, and iPad. Requires iOS 4.0 or later.

เหตุผลของการแจกแอพฟรีหลายๆครั้ง น่าจะมาจากเป็นช่วงเทศกาล หรือมีความสำคัญพิเศษๆ รวมถึงเกมๆนี้ด้วย สำหรับเกมนี้จริงๆเคยแจกฟรีมาเมื่อไม่นาน เป็นเกมที่ให้เล่นแบบไม่มีที่สิ้นสุด กับการให้คุณสะพานเพื่อให้นินจาสามารถข้ามได้ โดยครั้งนี้ก็มาพร้อมการอัพเดตเป็นเวอร์ชั่นคริสมาสต์ มีด่านที่เป็นธีมหิมะให้คุณได้เล่นด้วย ไม่รู้จะเลือกเล่นเกมอะไรดี ก็สามารถลองเล่นเกมนี้ได้ครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.1 or later.

ทุกสัปดาห์จะมีแอพแจกฟรีจากค่าย Chillingo เป็นประจำอยู่แล้ว สัปดาห์นี้เขาแจกเกมแนวผจญภัย เป็นการออกเดินทางเพื่อต่อสู้กับเหล่าปิศาจ และสัตว์ร้ายนานาชนิด กราฟฟิคต่างๆของเกมดูสมจริงอย่างมาก คุ้มค่าแก่โหลดมาเล่นทีเดียว ยังไงก็รีบกันนิดนึง กลัวจะไม่ทันเอาได้

 

สำหรับวันนี้ก็หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke