Free App of the Day :16/07/14สวัสดีครับ เจอกับผมกันเช่นเคย ช่วงนี้ฝนเริ่มตก ไปไหนก็อย่าลืมพกร่มหรือเสื้อกันฝนบ้างนะครับ สำหรับวันนี้ผมก็ยังมีแอปดีๆมาฝากเช่นเคย เอาเป็นว่าเพื่อไม่ให้เสียเวลา ไปติดตามกันดีกว่าครับ

Delight - Quick Photo Editor

Delight - Quick Photo Editor

ราคา: ฟรี
ขนาด : 16.08 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ประเดิมแอปแรกด้วยแอปแต่งรูปเลย คุณสมบัติแอปนี้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการปรับโทนอุณหภูมิสี ปรับความสว่าง ปรับความคมชัด เพิ่มฟิลเตอร์  และอื่นๆอีกมากมาย เป็นแอปแต่งรูปที่ถ้าใครได้ลองใช้ก็ต้องหลงรักจริงๆครับ

 

Fisheye Pro - Camera with Film, LOMO Lens, Editor

Fisheye Pro - Camera with Film, LOMO Lens, Editor

ราคา: 99 THB
ขนาด : 17.07 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

การจะถ่ายรูปให้เป็น fish eye อาจไม่จำเป็นต้องพึ่งเลนส์เสมอไป เพียงแค่ใช้แอปตัวนี้ ก็สามารถถ่ายรูปให้เหมือนใช้เลนส์ได้ โดยมีแบบให้เลือกหลายแบบ ความพิเศษที่เหนือกว่าคือ สามารถนำรูปถ่ายที่มีอยู่มาทำเป็นรูปแบบ fish eye ได้ด้วย ใครที่ยังไม่เคยใช้ ต้องลองใช้นะครับ

 

Inspire Pro

Inspire Pro

ราคา: 69 THB
ขนาด : 312.78 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

ใครที่กำลังมองหาแอปสำหรับวาดรูป ระบายสีแบบมืออาชีพ ของ iPad อยู่ ผมขอเสนอแอปนี้เลย ถือเป็นแอปอีกตัวที่สามารถปรับตั้งค่าแปรงหรือภู่กันต่างๆได้แบบละเอียดมาก โดยมีรูปแบบภู่กันให้เลือกเยอะทีเดียว ถ้ามาช้า ระวังจะไม่ฟรีเอานะ

 

Reflex - Vintage Camera Photo Edit for Instagram

Reflex - Vintage Camera Photo Edit for Instagram

ราคา: 69 THB
ขนาด : 16.63 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

เท่าที่สังเกตคนแต่งรูปภาพมา หลายคนก็มักมีแนวหรือสไตล์ของโทนสีภาพที่เป็นเอกลักษณ์ หรือจะเรียกว่าความส่วนก็อาจจะถูก ยิ่งถ้าคุณชอบการแต่งรูปภาพแบบย้อนยุค ดูวินเทจ ขอแนะนำแอปนี้ และจริงๆแล้วแอปนี้ไม่ได้เป็นแค่แอปแต่งรูปภาพ แต่มันยังสามารถถ่ายรูปหรือถ่ายวิดีโอพร้อมกับใส่ฟิลเตอร์ลงไปได้เลย โดยไม่ต้องเสียเวลามาแต่งภายหลัง

 

Shadow Vamp

Shadow Vamp

ราคา: 35 THB
ขนาด : 439.96 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

ปิดท้ายวันนี้ด้วยเกมผจญภัยสุดหรรษา ต้องบอกก่อนเลยว่าเกมนี้มันไม่ธรรมดา เพราะต้องใช้ความคิดและการวางแผนในการเล่น เพื่อพาแวมไพร์ไปจุดหมายให้สำเร็จ โดยในแต่ละด่าน ผู้เล่นก็จะต้องพาแวมไพร์หลบแสงอาทิตย์ พร้อมทั้งเก็บของตามทางให้ได้เยอะที่สุด ฟังแล้วเหมือนเกมนี้จะง่าย แต่พอไปลองเล่นเอง บางทีมันอาจไม่ง่ายอย่างที่คุณคิดก็ได้

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke