Free App of the Day : 17/12/12หมดไปแล้วครึ่งเดือน อีกไม่กี่อึดใจก็เตรียมเข้าสู่เทศกาลหยุดยาวกันแล้ว บางที่ก็อาจจะต้องทำงานอาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์สุดท้ายแล้ว ช่วงนี้ใครมีอะไรค้างคา ก็รีบกันหน่อยนะครับ เดี๋ยวจะทำไม่ทันปีใหม่เอาได้ ส่วนวันนี้ผมก็ไปคัดสรรแอพมาฝากเช่นเคย ยังไงลองไปตามอ่านกันนะครับ

Eve of Impact

Eve of Impact

ราคา: ฟรี
ขนาด : 38.54 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

ช่วงนี้เห็นบางคนบ่นๆโลกจะแตกแล้ว วันนี้ผมเลยมีเกมที่เกี่ยวกับเรื่องนี้มาฝาก จริงๆไม่รู้มันเกี่ยวข้องกันตรงไหน เพราะมันก็เป็นแค่เกมให้คุณป้องกันดาวเคราะห์ที่กำลังพุ่งเข้าชนโลก ด้วยการปล่อยอาวุธเพื่อออกไปจัดการมัน โดยคุณสามารถเล่นได้จนกว่าโลกจะแตก จะเล่นให้ได้อยู่นานอยู่ทน คงจะต้องอาศัยความสามารถเฉพาะบุคคลแล้วล่ะครับ

FlashLight: Proximity Sensor Powered Flash Light

FlashLight: Proximity Sensor Powered Flash Light

ราคา: ฟรี
ขนาด : 25.18 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5 and iPod touch (5th generation). Requires iOS 4.0 or later.

แอพไฟฉายบน iPhone ถือเป็นแอพสามัญประจำเครื่อง ที่ทุกๆคนควรจะมีติดตั้งเอาไว้บ้าง เผื่อสามารถเรียกใช้ในยามฉุกเฉินได้ ถ้าใครยังไม่มี ผมก็จะแนะนำแอพนี้ครับ ด้วยการใช้งานที่ง่ายดาย เพียงแค่คุณเขย่า ไฟฉายก็จะถูกเปิดขึ้นทันที พร้อมทั้งฟังค์ชั่นอื่นๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแสดงสถานะของแบตเตอรี่ ให้คุณสามารถดูได้ โดยไม่ต้องจำเป็นต้องออกจากแอพด้วย ใครยังไม่มีก็อย่าลืมโหลดไปใช้นะครับ

I Love Squares

I Love Squares

ราคา: 69 THB
ขนาด : 16.15 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

พอมาวันจันทร์ทีไร เกมที่ไม่ค่อยอยากเอาแนะนำเท่าไหร่ คงจะเป็นเกมแนว Puzzle เหตุผลก็เพราะ เนื่องจากกลัวเล่นแล้วจะเครียดและปวดหัว โดยเกมที่จะให้ทุกคนได้ลอง เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นต่างออกจากทั่วไป ด้วยการต่อชิ้นส่วนสี่เหลี่ยมให้ได้ตามที่กำหนด ในแต่ละด่าน ความยากของเกมนี้ ขอบอกว่าแทบจะเรียกลุง ป้า น้า อา เพื่อนมาช่วยเล่นได้เลย 

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 3.1 or later.

เกมสุดท้ายของวันนี้ ด้วยเกมกีฬาอเมริกันฟุตบอล กับการเล่นตำแหน่งเป็น QUARTERBACK หรือมือขว้างลูกประจำทีม จริงๆผมก็ไม่ถนัดเกมนี้สักเท่าไหร่ ก็ลองเล่นไปตามวิธีที่เกมมันบอกมา ก็เพียงให้คุณดูทิศทาง ดูฝ่ายตรงข้าม และคอยสังเกตคนรับลูกที่เราต้องการจะส่งให้ เมื่อได้จังหวะก็ให้คุณขว้างลูกไปได้เลย ใครกลัวจะเล่นเกมนี้ไม่เป็นและกลัวยากไป อยากให้ลองเล่นกันดูก่อนครับ ได้เล่นแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke