Free App of the Day : 14/12/12ผ่านไปแล้ว 4 วัน เหลือเพียงวันนี้วันเดียวเท่านั้น ก็จะได้หยุดพักผ่อนกัน อาทิตย์นี้ถึงจะไม่มีวันหยุดต่อเนื่องยาวนานคล้ายอาทิตย์ก่อน แต่ทุกคนก็คงจะเตรียมตัวเตรียมใจรอวันปีใหม่กันอย่างแน่นอน ส่วนวันนี้ผมก็เตรียมแอพสนุกๆมาฝากเพียบเลย จะมีอะไรบ้าง ต้องลองติดตามดูนะครับ

Aralon: Sword and Shadow

Aralon: Sword and Shadow

ราคา: 179 THB
ขนาด : 488.84 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal 

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 3.1.3 or later.

เปิดประเดิมเกมแรกที่จะหยิบหยกมาแนะนำ มันเป็นเกมที่คุณสามารถเล่นและอยู่กับมันได้ตลอดทั้งวันจริงๆ กับเกมให้คุณออกผจญภัย และทำภาระกิจต่างๆที่ถูกมอบหมายให้สำเร็จ ถึงเกมนี้จะมีขนาดใหญ่ แต่ภาพของเกมนั้นก็คุณภาพดีจริงๆ คุ้มค่าแค่การโหลดไปเล่นแน่นอน

DM1 for iPhone

DM1 for iPhone

ราคา: 35 THB
ขนาด : 262.5 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 6.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

มาต่อกันที่แอพเอาใจคนที่ชอบเรื่องของดนตรี และการแต่งเพลงกันหน่อย สำหรับแอพตัวนี้เป็นแอพที่มีเมนูการใช้งานเข้าใจง่าย สามารถเปลี่ยนเสียงเครื่องดนตรีได้หลากหลายรูปแบบ โดยมีรูปแบบให้เลือกมากถึง 64 แบบด้วยกัน แอพนี้เป็นแอพที่คุณสามารถสร้างสรรค์เพลงหนึ่งเพลงจบได้เลย เป็นแอพที่ผมอยากแนะนำและอยากให้คุณได้ลองกันจริงๆ ใครพลาดระวังจะเสียใจ

Rock(s) Rider

Rock(s) Rider

ราคา: 9 THB
ขนาด : 1134.38 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 3.2 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ดูท่าวันนี้จะมีแต่เกมที่มีขนาดใหญ่ทั้งนั้น แต่ถึงใหญ่ยังไงก็คับคั่งไปด้วยคุณภาพความสนุกแน่นอน โดยเกมที่จะพูดถึงต่อไปนี้ เป็นเกมขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก ฝ่าอันตรายต่างๆ เล่นไปหวาดเสียวไปตลอดเวลา เวลาที่ใช้ในการเล่นก็ขึ้นอยู่กับฝีมือ จะมากจะน้อยก็ต้องค่อยๆฝึกเล่นกันไป ใครที่ชอบเกมแนวผาดโผนก็น่าจะถูกใจครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini and iPad mini Wi-Fi + Cellular. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

คนที่เล่นเกมเป็นประจำอยู่แล้วคงจะรู้จักค่ายเกม SQUARE ENIX เป็นอย่างดี โดยค่ายนี้ก็จะมีเกมเด่นๆอย่าง Final Fantasy ซึ่งเป็นเกมที่มีภาคเยอะมากๆ วันนี้เขาได้เปิดเกมใหม่ที่มีชื่อว่า THEATRHYTHM FINAL FANTASY เป็นเกมแนวดนตรี กับการกดตัวโน้ตตามจังหวะเพลง โดยเพลงที่ใช้ในเกม ก็จะเป็นเพลงประกอบ Final Fantasy ทั้งหมด คอเกมแนวดนตรี ก็อย่าลืมโหลดไปเล่นกันเยอะๆนะครับ

Toca Band

Toca Band

ราคา: 129 THB
ขนาด : 308.76 MB (ต้องดาวน์โหลดผ่าน Wi-Fi เท่านั้น)
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เห็นแอพจากค่าย Toca Boca ยังไม่ทันได้เล่น ก็รู้ได้เลยว่าแอพนั้นต้องดีแน่นอน ไม่ได้อวยแต่อย่างใด แต่เท่าที่ได้เล่นมา มันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ สำหรับแอพนี้น่าจะไม่ใช่เกม แต่เป็นแอพที่เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่ก็เล่นดี กับการให้คุณตั้งวงดนตรี ด้วยการลากนักดนตรีไปวางตามตำแหน่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบนกลางล่าง โดยตำแหน่งเหล่านั้นก็ส่งผลต่อนักดนตรี ยิ่งสูงก็ยิ่งเล่นเยอะ ไล่ลงมาตามลำดับ เอาเป็นว่าอยากให้ทุกคนได้ลองครับ รับประกันว่าโหลดไปไม่ผิดหวังแน่นอน

War of Eclipse

War of Eclipse

ราคา: ฟรี
ขนาด : 12.63 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

สุดท้ายของวันนี้แล้วจริงๆ เกมการต่อสู้กับเจ้าเอเลี่ยนแบบย้อนยุค โดยการย้อนยุคในครั้งนี้ ก็คงจะเห็นได้ชัดจากภาพของเกมที่เป็นขาวดำแบบ 8 bit  รูปแบบวิธีการเล่นสามารถเข้าใจได้อย่างง่ายดาย สำหรับราคาค่าตัวของแอพนี้ก็ไม่มากไม่น้อย อยู่ที่ 1.99$ หรือประมาณ 60 กว่าบาท รีบๆกันหน่อยละกัน เพราะเขาแจกเพียง 3 วันเท่านั้น ใครช้าก็ระวังอดนะครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke