Free App of the Day : 12/12/12 จะว่าไป วันนี้ถือเป็นวันที่มีเลข 12 เยอะที่สุดแล้ว มีวันเดียวและครั้งเดียวเท่านั้น และจริงๆวันนี้ก็ไม่ได้เป็นวันพิเศษอะไรมากมาย ไม่ว่าจะวันไหนก็สามารถเป็นวันพิเศษได้ ถ้าคุณอยากให้มันพิเศษสำหรับคุณ ส่วนตอนนี้ก็ถึงว่าแนะนำแอพแล้วครับ งั้นก็ขอเริ่มเลยนะครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 3.1.3 or later.

กลับมาสร้างความหฤหรรษ์กันอีกครั้ง กับเกมให้คุณช่วยเหลือสัตว์ป่าที่วิ่งหนีอะไรมาก็ทราบ วิ่งหนีกันทีป่าแทบราบเป็นหน้ากลอง ด้วยสิงสาราสัตว์น้อยใหญ่นานาพันธุ์ ในแต่ละด่านความยากก็จะค่อยๆเพิ่มไปทีขั้น รับประกันว่าโหด มัน ฮาแน่นอน ใครยังไม่เคยเล่น ก็รีบไปโหลดเก็บไว้ซะนะครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS iPhone

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (3rd generation), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (4th generation), iPad Wi-Fi + Cellular (4th generation), iPad mini and iPad mini Wi-Fi + Cellular. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ถึงบน iPhone จะไม่มีแอพ Photo Booth แต่ก็อย่าได้น้อยใจไป ตอนนี้ได้มีคนทำแอพที่เหมือนกัน ออกมาให้ได้ดาวน์โหลดเรียบร้อยแล้ว ฟิลเตอร์ส่วนใหญ่ที่มีให้เลือก ก็ถอดแบบออกมาเหมือนกันแทบทุกอย่าง ถ้าใครเคยเล็งแอพแนวนี้อยู่ ก็จงกดดาวน์โหลดกันเสียตั้งแต่ตอนนี้เลยครับ เดี๋ยวจะไม่ทัน

Jar on a Bar

Jar on a Bar

ราคา: ฟรี
ขนาด : 50.29 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 5.0 or later. This app is optimized for iPhone 5.

เท่าที่ลองสังเกตมา 2-3 อาทิตย์ พบว่าค่ายเกม Chillingo มักจะแจกแอพฟรี 1 แอพด้วยกัน โดยในสัปดาห์เป็นคิวของเกมแนว Puzzle ซึ่งเนื้อของเกม จะเกี่ยวกับการช่วยเหลือปลาตัวนึง ให้มันสามารถกลับลงสู่แม่น้ำได้อย่างปลอดภัย โดยที่โหลปลาไม่หล่นแตกไปเสียก่อน ข้อควรระวังในการเล่น ถ้าไม่อยากโดนปรับลดคะแนน พยายามอย่าให้น้ำในโหลปลาหกเด็ดขาด มิฉะนั้นแล้ว โอกาสคว้าสามดาวก็ยากขึ้นไปอีก

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone, iPod touch and iPad. Requires iOS 4.1 or later.

รู้เหมือนว่าไม่นานมานี้ เกมนี้เพิ่งจะแจกไป เนื้อเรื่องของเกม จะเป็นการใช้ความสามารถไต่ขึ้นที่สูง โดยต้องทำระยะทางให้ได้เยอะที่สุดเท่าที่ตัวคุณจะทำได้ เกมนี้เป็นการเล่นแบบไม่มีจุดสิ้นสุด นั่นก็หมายความว่า คุณจะเล่นได้จนกว่าจะจบชีวิตลงนั่นเอง แนะนำว่าใครยังไม่เคยลอง ห้ามพลาดเด็ดขาดครับ

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ไม่พบข้อมูลแอปนี้

ราคา:
ขนาด : 0 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later.

เกมที่ชวนให้ปวดหัวอันดับ 1 คงจะเป็นเกมอะไรไปไม่ได้ นอกเสียจากเป็นเกมแนว Puzzle โดยเกมที่ผมกำลังจะแนะนำต่อไปนี้ เป็นเกมที่ได้รวบรวมรูปแบบการเล่นต่างๆไว้อย่างมากมาย คนชอบเกมแนวนี้ได้เล่น คาดว่าน่าจะถูกอกถูกใจ ส่วนเรื่องราคาค่าแอพก็ถือเอาเรื่องเลย ตั้ง 2.99$ ถ้าใครไม่อยากเสียเงินก็รีบโหลดก่อนที่จะไม่ฟรีนะครับ

Train Crisis Christmas

Train Crisis Christmas

ราคา: 35 THB
ขนาด : 47.16 MB
อุปกรณ์ที่รองรับ :
iOS Universal App รองรับหน้าจอ iPhone และ iPad

iOS Universal

Requirements: Compatible with iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (3rd generation), iPod touch (4th generation), iPod touch (5th generation) and iPad. Requires iOS 4.3 or later. This app is optimized for iPhone 5.

ใกล้เข้าเทศกาลคริสมาสต์ทีไร เกมที่ทำให้เข้ากับเทศกาลนี้ ก็ต่างพาเหรดมาอยู่บน App Store กันเพียบ เกมนี้ก็ถือเป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน เนื้อเรื่องในเกมก็จะเป็นการวางแผนพารถไฟ ไปจอดเทียบหน้าบ้านคน ส่งของขวัญให้ได้ครบ และสามารถวิ่งไปถึงเส้นชัยได้อย่างรวดเร็ว ใครเบื่อเกมสไตล์เดิมๆ ก็สามารถโหลดเกมนี้ไปลองเล่นกันได้นะครับ

 

สำหรับวันนี้หมดเวลาลงแล้ว สามารถกลับมาพบกับผมและ Free App of the Day ได้ใหม่ ในวันพรุ่งนี้ สวัสดีครับ^^


ติดตามเราได้ที่ Facebook.com/MacStroke และ Twitter @MacStroke